Thứ ba, 29/11/2022 | 11:46
RSS

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Chủ nhật, 10/06/2018, 13:57 (GMT+7)

Sau Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh, mới đây BTC vừa công bố hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh.

Mới đây, trong buổi sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018, BTC đã công bố vị giám khảo thứ ba trong Hội đồng BGK là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh chính là hoa hậu đăng qua ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử HHVN khi cô mới 16 tuổi. Sau hơn 26 năm giữ vương miện, nhan sắc của Hà Kiều Anh vẫn luôn nằm trong top các hoa hậu đẹp nhất.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hà Kiều AnhNhan sắc của Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn được đánh giá cao và nằm trong top các hoa hậu đẹp nhất

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hà Kiều Anh

Bên cạnh kỷ lục đăng quang khi trẻ tuổi nhất, Hà Kiều Anh còn là hoa hậu đầu tiên trong các HHVN được mời làm BGK của cuộc thi. Ngoài ra, Hoa hậu Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế

Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc. Với những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên "cầm cân nảy mực" cho mùa Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hà Kiều AnhHoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Bùi Bích Phương và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng ngồi vào vị trí BGK của HHVN 2018

Thông tin Hà Kiều Anh làm giám khảo càng khiến nhiều người hoài nghi về cách Đỗ Mỹ Linh sẽ làm giám khảo tại HHVN 2018. Bởi ngồi cùng vị trí với Đỗ Mỹ Linh là hai hoa hậu có “thâm niên”, Hoa hậu Bùi Bích Phương đăng quang 1988 còn Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang năm 1992.

Dù Đỗ Mỹ Linh tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng, những khi đặt cạnh hai đàn chị rõ ràng Đỗ Mỹ Linh vẫn còn cần thêm thời gian để hoàn thiện bản thân.

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN