Thứ ba, 21/09/2021 | 09:27
RSS

Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là vợ, công khai hôn nhau trong livestream

Chủ nhật, 10/06/2018, 06:49 (GMT+7)

Khi dân mạng "giục" Cường Đô la và nhắn nhủ "cưới vợ phải cưới liền tay", anh lập tức vui vẻ trả lời: "Chị Trang đang để dành tiền cưới anh"

Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là vợ, công khai hôn nhau trong livestream

Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là vợ, công khai hôn nhau trong livestream

Vào ngày giỗ bố, Đàm Thu Trang đã về quê Lạng Sơn, đi cùng cô là bạn trai - doanh nhân Cường Đô La Trên Facebook cá nhân, người đẹp thu hút đông đảo sự chú ý khi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. 

Trong livestream, Cường Đô la và Đàm Thu Trang rất thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu như chân dài xứ Lạng tình tứ lau mồ hôi cho Cường Đô la thì vị đại gia phố núi không ngần ngại hôn và gọi Đàm Thu Trang là vợ.

Đặc biệt, khi dân mạng "giục" Cường Đô la và nhắn nhủ "cưới vợ phải cưới liền tay", anh lập tức vui vẻ trả lời: "Chị Trang đang để dành tiền cưới anh" và khẳng định "khi nào cưới sẽ livestream". 

Thậm chí, Đàm Thu Trang cũng không ngần ngại thừa nhận điều này. Phản ứng vô cùng hài hước của cặp đôi khiến ai nấy đều thích thú.

Cuối livestream, bình luận của một người hâm mộ nhận được rất nhiều sự quan tâm khi cho biết "chỉ thích cặp đôi Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà". Đáp lại, Cường Đô la cho biết: “Bạn ơi! Hà đâu có ở đây đâu bạn nhắc làm gì. Bạn nói vậy Kim Lý sẽ buồn đấy!” - đại gia 8X nói.

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Cường Đô la khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ảnh du lịch tại Đà Lạt.  Đặc biệt, anh cũng đăng hình rõ mặt của Đàm Thu Trang đi kèm bài viết để thể hiện tình cảm với bạn gái cũng như khẳng định chủ quyền.

Xem thêm: Cường Đô la hôn và gọi Đàm Thu Trang là vợ

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN