Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:20
RSS

Đàm Thu Trang 'lạnh lùng' với Cường Đô la dù xuất hiện cùng nhau

Thứ tư, 07/02/2018, 07:03 (GMT+7)

Cường Đô la - Đàm Thu Trang khá giữ khoảng cách trong buổi tiệc khai trương nhà hàng món Hoa của người đẹp.

Tối 6/2, Đàm Thu Trang và Cường Đô La cùng xuất hiện tại một nhà hàng do nữ người mẫu làm chủ. Trong khi Đàm Thu Trang thoải mái chụp hình bên những bạn bè thân thiết như hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Ái Phương... thì với Cường Đô La lại giữ khoảng cách. 

Cả hai từ chối chụp ảnh chung. Sau một lúc đi chào bàn, Đàm Thu Trang mới ghé lại bàn của Cường Đô La ngồi và chạm ly chúc mừng cùng bạn bè rồi nhanh chóng rời đi mà không có bất kì sự lưu luyến nào với bạn trai.

Đàm Thu Trang giữ khoảng cách với Cường Đô la dù xuất hiện cùng nhau

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao vì thông tin Đàm Thu Trang và Cường Đô la có dấu hiệu rạn nứt chỉ sau 6 tháng quen nhau. Trên Instagram, Đàm Thu Trang liên tục chia sẻ tâm trạng mệt mỏi với các mối quan hệ và muốn tựa vào vai ai đó. Quản lí của Đàm Thu Trang cũng xác nhận cả hai đang gặp trục trặc trong quan hệ tình cảm.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017. Tháng 9/2017, họ đồng loạt thay đổi trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân. 

Bạn thân của cựu người mẫu tiết lộ cô chọn cách về sống chung với bạn trai để tiện chăm sóc bé Subeo. Cả hai thường đưa con đi học vào mỗi sáng và dẫn bé đi chơi vào dịp cuối tuần.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN