Thứ năm, 03/12/2020 | 05:11
RSS

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth 2018 vì... 5 tỷ đồng?

Thứ tư, 29/05/2019, 20:39 (GMT+7)

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về quyền tham dự Miss Earth 2018 – cuộc thi Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu và con số 5 tỷ đồng.

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth 2018 vì... 5 tỷ đồng
Á hậu Mâu Thủy

Theo đó, Mâu Thuỷ cho biết, bản thân được ủy quyền tham dự Miss Earth 2018 trước Hoa hậu Phương Khánh. Dù biết rõ kinh phí khá lớn nhưng cô vẫn quyết định vay nợ để đầu tư bản thân tại cuộc thi. Tuy nhiên, khi được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì Mâu Thủy đã quyết định dừng lại.

Không dừng lại ở đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam còn ẩn ý rằng “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra” khiến nhiều người nghĩ rằng người mà cô nhắc đến chính là Phương Khánh.

Chia sẻ về lý do lên tiếng thời điểm này dù cuộc thi đã kết thúc khá lâu, Mâu Thủy cho biết cô muốn thanh minh, đồng thời phản bác lại những bình luận tiêu cực của anti fan dành cho mình vì họ cho rằng cô không được đi thi vì thiếu khả năng.

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth 2018 vì... 5 tỷ đồng
Dòng chia sẻ của Mâu Thuỷ gây xôn xao mạng xã hội

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Mâu Thủy nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Bên cạnh những ý kiến nghi ngờ, có người cho rằng cô đang cố gắng khơi chuyện để hâm nóng tên tuổi bởi cuộc thi đã kết thúc từ lâu.

Trong khi đó, theo Vietnamnet, ông bầu Phúc Nguyễn – người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam, anh cho biết cảm thấy xúc phạm và thiếu tôn trọng khi đọc dòng trạng thái của người mẫu.

"Tôi chỉ muốn xác nhận câu chuyện chi phí 5 tỷ là hoàn toàn bịa đặt. Với tư cách là đơn vị đại diện cuộc thi tại Việt Nam, chúng tôi đã tìm kiếm những cô gái tiềm năng đi thi và Mâu Thủy là một trong số những người được chúng tôi đánh giá cao.

Chúng tôi đã có nhiều cuộc trao đổi và thương lượng nhưng đến cuối cùng không thể đi đến thống nhất chung. Chính bản thân Mâu Thủy là người nhắn tin từ chối xin phép không đi thi chứ chúng tôi hoàn toàn không phải là phía ép buộc hay đưa ra yêu cầu buộc ngừng thi như cô ấy nói”.

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth 2018 vì... 5 tỷ đồng
Á hậu Mâu ThuThuỷ

Cũng theo chuyên gia đào tạo người mẫu, lý do chính khiến Mâu Thủy từ chối là bởi trước đó một hôm, Mâu Thủy và ê-kíp đã gặp riêng anh để trao đổi về quá trình dự thi kèm theo điều kiện “đi thi phải có kết quả”.

Tuy nhiên, ông bầu đã phản hồi trực tiếp với Mâu Thủy rằng ở vị trí của mình, anh chỉ cố gắng hết khả năng về chiến lược cho thí sinh còn kết quả cuộc thi anh không có quyền can thiệp và càng không thể giúp cô giật giải.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN