Thứ hai, 30/11/2020 | 20:37
RSS

Mâu Thủy hài hước 'bàn kế soán ngôi' Hoàng Thùy để thi Miss Universe 2019

Thứ tư, 08/05/2019, 16:31 (GMT+7)

Sau khi được fan hâm mộ động viên, Mâu Thủy “bày kế soán ngôi” khiến công chúng thích thú.

Việc Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2019 không chỉ là tin vui dành cho cô và fan hâm mộ. Tuy nhiên, thông tin này lại khiến những khán giả mến mộ Mâu Thủy hụt hẫng. Một fan hâm mộ bày tỏ mong muốn của mình trên trang cá nhân của người đẹp: “Thủy ơi! Cố gắng năm nay đi. Chắc chắn vẫn còn cơ hội nào đó cho Thủy chứ!”. Trả lời lại bình luận này, Mâu Thủy “bày kế”: “Ví dụ, ai cầu hôn Thùy và cô ấy chấp nhận kết hôn trong một tháng. Lúc đó, Thủy nên lên ngôi. Haha”.

Dòng bình luận của Mâu Thủy khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười. Hầu hết các ý kiến cho rằng người đẹp này “nhây” rất đáng yêu, đồng thời bày tỏ mong muốn trong tương lai, cô sẽ được trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế

Mâu Thủy mong ai cầu hôn Hoàng Thùy để thi Miss Universe 2019

Tối 6/5, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam đã chính thức công bố đại diện Việt Nam tiếp theo đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này là Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy. Ngay sau khi biết tin, nhiều chân dài và khán giả đã gửi tới Hoàng Thùy lời chúc mừng, cổ vũ tinh thần.

Trong đó có Mâu Thủy viết: “Chúc mừng Hoàng Thùy đã trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi Miss Universe 2019. Chúc cô gái luôn tự tin và tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Fighting!”.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN