Thứ hai, 10/08/2020 | 18:18
RSS

Thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy muốn cắt tóc ngắn để mạnh mẽ hơn

Thứ hai, 06/05/2019, 06:53 (GMT+7)

Từ lời úp mở của mỹ nhân, đông đảo người hâm mộ cho rằng Hoàng Thùy đang muốn chọn kiểu tóc tém để chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Sắp chinh chiến Miss Universe 2019, Hoàng Thùy muốn cắt tóc ngắn để mạnh mẽ hơn
Sắp chinh chiến Miss Universe 2019, Hoàng Thùy muốn cắt tóc ngắn để mạnh mẽ hơn

Những ngày gần đây, Hoàng Thùy đang là tâm điểm bàn tán của dư luận khi đơn vị giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam có động thái chuẩn bị công bố đại diện chính thức. 

Trong khi mọi sự kỳ vọng của người hâm mộ đang đặt ở Hoàng Thùy, mới đây người đẹp gây bất ngờ trên mạng xã hội khi đăng tải một mẫu tóc tém cá tính, Hoàng Thùy bày tỏ kèm theo: "Tôi muốn cắt mái tóc của mình. Các bạn nghĩ gì về kiểu tóc này?".

Sắp chinh chiến Miss Universe 2019, Hoàng Thùy muốn cắt tóc ngắn để mạnh mẽ hơn
Kiểu tóc Hoàng Thùy muốn cắt

Từ lời úp mở của Mỹ nhân, đông đảo người hâm mộ cho rằng cô đang muốn chọn kiểu tóc tém để chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Ngay sau đó, H'Hen Niê mời bạn của mình tư vấn cho Hoàng Thùy. Trong khi đó, nhiều người phản đối Hoàng Thùy cắt tóc ngắn bởi vì đây là thương hiệu của H'Hen Niê.

Đáp lại những ý kiến của mọi người, Hoàng Thùy nói: "Em cần mạnh mẽ hơn thôi nè". Trên thực tế, Hoàng Thùy đã từng trải nghiệm với tóc tém trong quá khứ, thậm chí còn trước cả H'Hen Niê.

Mái tóc tém cá tính tôn lên vẻ đẹp chuẩn mẫu high fashion của Hoàng Thùy, góp phần giúp cô giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, lọt top 15 tại cuộc thi Top Model of the World 2012. 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN