Thứ năm, 13/08/2020 | 15:48
RSS

Ông bầu Phúc Nguyễn: 'Mẫu nam biết giới tính và điều kiện của tôi'

Thứ năm, 22/03/2018, 14:36 (GMT+7)

Phúc Nguyễn cho rằng không ai chi tiền để giúp đỡ một người dưng. Khi các mẫu nam tìm đến, ông bầu này lập tức đưa ra các điều kiện trao đổi.

Showbiz Việt đầy rẫy những mối quan hệ tình - tiền. Đã có trường hợp ông bầu, ca sĩ kiện tụng rùm beng, hoa hậu và đại gia đưa nhau ra hầu tòa. Theo ông bầu Phúc Nguyễn, nếu không có tiền, không có tài năng nhưng lại muốn nổi tiếng, chắc chắn bạn phải đánh đổi. Thực tế là đại gia, người đẹp bẫy đi bẫy lại lẫn nhau, khiến showbiz ngày càng hỗn loạn. 

'Tôi có tiền và tôi có quyền'

- Anh từng chia sẻ trong showbiz Việt không có lạm dụng tình dục, mà đó là sự đánh đổi của người trong cuộc. Cụ thể, đó là những sự đánh đổi như thế nào? 

- Có ba cách để hợp tác với nhau trong một mối quan hệ. Trường hợp thứ nhất bạn có tiền hay không? Nếu bạn có tiền, hãy mang đến cho người có quyền. Cách thứ hai là bất cứ giới nào cũng có nhu cầu tình yêu, tình dục. Bạn có cho đi được không, nếu bạn cho đi thì sẽ có thỏa thuận.

Thứ ba, bạn phải là người thực sự có tài năng, sẽ trở thành ngôi sao thì tôi sẵn sàng ký hợp đồng, đầu tư cho bạn. Trong ba trường hợp đó, trường hợp 1 và 2 xuất hiện nhiều. Một là bạn có tiền, hãy mang đến, tôi sẽ giúp bạn. Bởi vì chúng ta đều kinh doanh

Ông bầu Phúc Nguyễn Mẫu nam biết giới tính và điều kiện của tôi
Phúc Nguyễn: "Muốn tồn tại trong showbiz, bạn phải biết điều, biết luật". 

Thứ hai, bạn không có tiền nhưng vẫn ham nổi tiếng, vẫn muốn hào quang, thì bạn phải chấp nhận trao đổi. Đây là tôi nói chung, chứ không chỉ riêng những mối quan hệ xung quanh tôi. Một người có tiền và một người đáp ứng được nhu cầu của người có tiền, thì sẽ đến với nhau.

Thật sự trong showbiz để tìm được một nhân tố có tố chất, tiềm năng thực sự rất ít. Tìm được một người mẫu vừa có ngoại hình, siêng năng, ngoan ngoãn, kiên trì, nhẫn nại càng khó. Đa số các bạn không muốn dùng sức lao động nhiều cho việc tập luyện, học ngoại ngữ. Các bạn thích ngồi nhà mà ăn bát vàng.

- Trường hợp thứ ba - ký hợp đồng đầu tư - có bao gồm ràng buộc cả về tình cảm?

- Không, nó khác trường hợp thứ hai. Bạn có tiềm năng, người ta đầu tư cho bạn. Bạn phải nghe theo sự sắp đặt, lịch trình của người đầu tư. Các bạn trẻ nhiều khi bồng bột, thiếu sự kiên nhẫn. Khi người ta chi tiền đầu tư, lỡ đâu bạn không thích, lại bỏ dở giữa chừng, khiến họ mất tiền.

Chính vì thế, bạn phải ký hợp đồng, trong khoảng thời gian bao nhiêu, bạn được đầu tư những gì và bạn phải thực hiện lại điều gì. Đó là điều đương nhiên để tránh rủi ro xảy ra.

- Khi các người mẫu, người đẹp tìm đến anh, anh xây dựng mối quan hệ đầu tư như thế nào?

- Với một người mẫu nam, tôi sẽ thẳng thắn đưa ra ba câu hỏi như trên. Điều chắc chắn khi bạn tìm đến tôi, bạn đã trên 18 tuổi, có kinh nghiệm để phán đoán sự việc. Bạn có quyền tự do ngôn luận và bạn cũng biết giới tính của tôi.

Nếu nói tôi là người đồng tính, đi gạ tình người mẫu nam thì hoàn toàn không đúng. Vì học trò nữ của tôi còn nhiều hơn học trò nam. Những người đẹp từng gắn bó với tôi trong sự nghiệp là Trương Thị May, Phạm Hương Hoàng My... và nhiều người khác nữa. 

- Các mẫu nam phản ứng ra sao trước những điều kiện anh đưa ra cho họ?

- Gần như 99% trả lời em không có tiền, 90% trả lời em không đánh đổi. Tôi bảo các bạn rằng hãy nói chuyện bằng trái tim đi, đừng nói chuyện bằng lý trí. Hãy đối diện với tôi bằng chính sự cám dỗ của hào quang. Một là người ta vỗ tay cho bạn, hai là bạn đứng vỗ tay cho người khác, vậy bạn đánh đổi không?

Trên 50% trong số các bạn ban đầu nói không sẽ chuyển thành có sau khi nghe tôi nói như vậy. Bởi cám dỗ hào quang showbiz rất lớn. Tôi nói thật, nếu bạn không có tiền, không có tài năng, lại không chấp nhận trao đổi. Vậy bạn tìm tôi để làm gì?

Trước tiên, bạn hãy biết điều, biết sống, biết cuộc chơi, biết luật, còn có lấy sự trao đổi hay không là quyết định của tôi. Showbiz ganh đua như một trận chiến. Nếu không biết điều, làm sao bạn có thể tồn tại trong giới này. 

- 50% người gật đầu trao đổi có thể quay lại tố anh gạ gẫm, "bẫy" họ...

- Tôi là người rõ ràng, không bao giờ mập mờ, nên chẳng ai có thể lên tiếng tố tôi. Tôi có tiền, có quyền, đương nhiên tôi được thử thách người khác. Không có chuyện tự nhiên ai đó bỏ tiền bạc, công sức để giúp một người dưng. Hơn nữa, đến lúc này tôi khẳng định chưa có người mẫu nào trả đủ số tiền tôi đã bỏ ra đầu tư. 

Rõ ràng khi bạn tìm đến tôi, bạn là người tự do, hoàn toàn không bị ép buộc. Showbiz làm gì có chuyện lạm dụng, xâm hại, bức chế. Thử hỏi nếu các bạn được lợi trong mối quan hệ đó, các bạn có la làng lên, có tố giác không?

Hay khi không được như mong muốn, các bạn mới quay lại nói mình bị bức chế. Đó không phải bị lạm dụng, mà nói thẳng ra là bạn bị lừa gạt, không đủ tỉnh táo để chọn người tốt. 

Ông bầu Phúc Nguyễn Mẫu nam biết giới tính và điều kiện của tôi
Trong số những người mẫu nam Phúc Nguyễn từng nâng đỡ có Ngọc Tình (ngoài cùng bên trái), Hữu Long (ảnh phải). 

- Đến lúc này, Ngọc Tình là người mẫu nam gắn bó lâu nhất với anh. Giữa anh và Ngọc Tình là mối quan hệ nào trong số ba trường hợp anh đưa ra?

- Đó là mối quan hệ cộng cả ba lại rồi chia ra. Có thể ban đầu Ngọc Tình không có tiền, nhưng bây giờ Ngọc Tình đã làm ra tiền. Lúc đầu, Ngọc Tình cũng không phải người tài năng quá, nhưng bạn ấy kiên trì, nhẫn nại, đáng để đầu tư. Sau 10 năm ở công ty, chắc chắn đó là thứ tình cảm rất đặc biệt. 

Quan hệ tình tiền ở showbiz sẽ ngày càng phát triển

- Showbiz Việt từng có chuyện ông bầu - ca sĩ, diễn viên kiện tụng lẫn nhau, rồi người đẹp đại gia đưa nhau ra tòa. Đó chính là mặt trái của mối quan hệ tình - tiền?

- Nếu một trong hai bên không đạt được điều mình mong muốn, chuyện đó tất yếu sẽ xảy ra. Còn nếu cả hai đều vui, bạn đưa câu chuyện ra ánh sáng hay lôi nhau ra tòa để làm gì? 

- Người ta nhìn thấy những rủi ro, những "nguy hiểm" tiềm ẩn của mối quan hệ này. Bạn có thể được tất cả, nhưng cũng có thể mất tất cả. Vậy tại sao nó vẫn tiếp diễn, thậm chí ngày càng nhiều? 

- Sẽ không thể dừng lại vì có cung ắt sẽ có cầu. Mối quan hệ này không thể bị triệt tiêu, mà chỉ có thể phát triển hơn nữa. Bởi bây giờ người ta nhìn vào đều thấy người mẫu, diễn viên, nhà lầu, xe hơi, đồ hiệu... Đó là một cám dỗ rất lớn với giới trẻ. Ai cũng khao khát có được những thứ đó. 

Ông bầu Phúc Nguyễn Mẫu nam biết giới tính và điều kiện của tôi
Ngọc Tình là người mẫu gắn bó với Phúc Nguyễn lâu nhất. 

- Khán giả nhìn vào sẽ thấy một bức tranh u ám với nhiều mảng tối, nhìn thấy một showbiz lũng đoạn, giả dối. Giữa những người có tiền, có quyền như Phúc Nguyễn và những người hám danh vọng, hám tiền, ai gây ra sự lũng đoạn? 

- Chúng ta sẽ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho bên nào. Trường hợp người có quyền cố tình biến tướng sự việc theo một hướng khác, người đẹp, người mẫu sẽ phản kháng.

Nhưng ngược lại, cũng có những ca sĩ, diễn viên, người đẹp lợi dụng chuyện đó để đánh bóng tên tuổi. Tôi tin rằng một bầu show có uy tín không dại gì tạo scandal để ảnh hưởng đến công việc của họ. 

- Vậy cuối cùng, trong một mối quan hệ người đẹp và đại gia, ai "bẫy" ai? 

- Cũng có nhiều trường hợp chính người mẫu, người đẹp bẫy đại gia đấy chứ! Câu trả lời cuối cùng của tôi là bẫy qua bẫy lại. Đó là thực tế không thể phủ nhận. 

Nhật Anh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN