Thứ năm, 06/08/2020 | 07:46
RSS

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương, chuẩn bị làm đám cưới với Kim Lý?

Thứ năm, 22/03/2018, 11:03 (GMT+7)

Đăng tải bức hình về chiếc nhẫn kim cương hình trái tim với dòng chữ "soon" (sớm thôi) đầy ẩn ý khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Hồ Ngọc Hà sắp làm đám cưới với Kim Lý.

Mới đây, Instagram của giọng ca Cả một trời thương nhớ đăng tải bức ảnh một chiếc nhẫn kim cương hình trái tim khủng với dòng chữ ‘soon’ (sớm thôi) đầy ẩn ý.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương, chuẩn bị làm đám cưới với Kim Lý?
Nhẫn kim cương mới cỡ đại của Hồ Ngọc Hà có hình trái tim khá lãng mạn được khoe với dòng chữ 'soon' (sớm thôi) đầy ẩn ý.

Hình ảnh đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn liệu có hay không ý định lên xe hoa của người đẹp. Chiếc nhẫn khiến mọi người nghĩ đến việc có thể người tình Kim Lý đã cầu hôn cô. 

Trước đó, tối 16/3, khi nam diễn viên đăng tải một bức ảnh ở Hà Nội Hồ Ngọc Hà ngay lập tức bình luận bằng một bức ảnh anh đang nắm tay cô đầy tình cảm với lời nhắn "Have fun" (Chúc vui vẻ). Kim Lý cũng nhanh chóng đáp lời người yêu "I will" (Anh sẽ) cùng biểu tượng tình cảm. Điều này càng khiến cho tin đồn nam diễn viên đã cầu hôn thành công Hồ Ngọc Hà thêm có cơ sở.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương, chuẩn bị làm đám cưới với Kim Lý?
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bình luận lãng mạng trên mạng xã hội úp mở ảnh hẹn hò nhau

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng đây chỉ đơn giản là một “thành viên” mới trong bộ sưu tập nhẫn kim cương “khủng” của người đẹp. Trước đó, chân dài đình đám này từng nhiều lần gây náo loạn mạng xã hội khi đeo nhẫn kim cương bạc tỉ.


Xem thêm Nam Em tiếp tục gây sốc khi tiết lộ quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN