Chủ nhật, 31/05/2020 | 13:47
RSS

Hồ Ngọc Hà tuyên bố 'chuyển nhà' để không phải 'nghe chửi'

08-02-2018 10:24:15

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ "chuyển nhà" vì ở nơi khác nhộn nhịp và tươi mới hơn, không có ai chửi ai.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm thông báo “chuyển nhà” từ Facebook sang Instagram: “Tớ sắp chuyển nhà sang Instagram rồi, ở bên này kiểu hơi chán, bên kia thấy nhộn nhịp và tươi mới. Chẳng ai chửi ai và có gout”.

Status của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn trẻ bày tỏ sự đồng tình với cô về quan điểm sử dụng Instagram lành mạnh và "lịch sự" hơn facebook. Nhiều người sau thời gian dùng facebook đã không thích vì quyền riêng tư không được đảm bảo. Vì thế nên người ngoài có thể vào bình luận dù chủ nhân không thích. Ngoài ra, Instagram cũng có thể tương tác với người nước ngoài hơn. 

Hồ Ngọc Hà chuyển nhà

Tuy nhiên, một số bạn bè của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" thách thức cô "liệu có bỏ được facebook hay không". Đàm Vĩnh Hưng, Lý Qúy Khánh, Tiến Đạt cũng vào comment đồng ý với quan điểm "chuyển nhà" của Hồ Ngọc Hà. Fan của cô thì "khẩn thiết" cô sử dụng cả hai tài khoản vì để dễ theo dõi các hoạt động của nữ ca sĩ. 

Là một ngôi sao nổi tiếng, trang cá nhân facebook của Hồ Ngọc Hà hơn 1 triệu lượt theo dõi của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau nhiều scandal, Hồ Ngọc Hà cũng nhận không ít antifan về mình. Mỗi lần đăng tải trạng thái nào đó, cô vẫn nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích, chửi bới của antifan. 

Mặc dù là người nổi tiếng mạnh bạo trong việc đáp trả anti nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không muốn cuộc sống bị tác động bởi những người không "ưa mình". Có lẽ chính vì thế mà nữ ca sĩ muốn "chuyển nhà" để tránh việc thường xuyên bị chửi bới vì những "anh hùng bàn phím". 

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN