Chủ nhật, 31/05/2020 | 15:07
RSS

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư gửi 'bà xã' gây xôn xao

08-02-2018 07:10:48

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải bức tâm thư khá dài với nội dung đầy ngọt ngào gửi tới bà xã khiến người hâm mộ phải xuýt xoa.

Nguyên văn bức thư của "ông hoàng nhạc Việt":

"Có lẽ cả anh và em cũng không bao giờ nghĩ được rằng mình lại có nhau như lúc này... Đúng không em? Mình gặp nhau tình cờ như một sự an bài của định mệnh. Đêm đó anh rất say, anh đã cố ý uống thật nhiều để tìm quên và chạy trốn những cơn đau đang thay phiên nhau hành hạ trái tim anh một cách không thương tiếc. Rồi em đã xuất hiện, anh và em nhìn thấy nhau, nhưng anh đã lướt qua em một cách dễ dàng đơn giản vì em không phải là “gu của anh". Sau đó, anh cũng chẳng biết mình đã về đến phòng bằng cách nào nữa.

Sáng ra tỉnh dậy anh phải đối diện với một sự thật ề chề và đau lòng, bởi sự lạnh lùng và phản bội từ người yêu cũ của anh. Em biết không? Anh thu dọn đồ đạc và quyết định rời xa khu vực này ngay lập tức. Anh đã bước đi. Đúng lúc đó, điện thoại của anh có tín hiệu nhận được tin nhắn thật bất ngờ. Đó là tin nhắn của em! Anh cũng không biết sao em lại có số điện thoại của anh nữa. Em còn biết Facebook của anh. Thế là từ đó trở đi chiếc điện thoại chính là chiếc cầu nối duy nhất đã đem mình lại gần nhau hơn. Từng ngày từng giờ, mình bắt đầu thân hơn, rồi bắt đầu thả thính, rồi anh cũng bắt đầu thấy nhớ em... Cứ thế, cứ thế... thời gian vẫn cứ thế... rồi một ngày nọ! Anh phát hiện ra: Anh đã yêu em từ lúc nào.

Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào? Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện. Lúc anh mở mắt ra thì lại là em! Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng.

Em đã cho anh sự hãnh diện. Anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng: “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh! Làm bạn đời của anh nhé. I love you, bà xã của anh".

khan gia xon xao truoc tam thu dam vinh hung viet gui tang "ba xa" - 1Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với bức thư gửi bà xã đầy mùi mẫn.

Bức thư đăng tải nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người tò mò không biết nhân vật nhận được bức thư của Đàm Vĩnh Hưng là ai. Trước đó, "Ông Hoàng nhạc Việt" cũng từng tiết lộ đang yêu một người nước ngoài. Cả hai rất hiểu nhau và dành tình cảm chân thành cho nhau. Anh không muốn công khai vì ngại ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người yêu. 

Tuy nhiên, sau khi được hỏi về "bà xã" trong bức thư của Đàm Vĩnh Hưngcho biết anh viết bức thư này qua lời nhờ vả của một người bạn. Vì có tài trong ngôn ngữ nên. "Mọi người hay đồn tôi viết thư tình lắm nên hay gọi điện kể chuyện tình cảm rồi nhờ tôi viết. Thú thật, tôi viết cũng không tệ" , Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN