Thứ năm, 08/12/2022 | 13:43
RSS

Tình tiết bất ngờ vụ cha sát hại con gái, ném xác xuống sông Hàn

Thứ tư, 01/05/2019, 09:33 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc người cha sát hại con gái, ném xác xuống sông Hàn gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thông tin bất ngờ vụ người cha sát hại con gái, ném xác xuống sông HànCơ quan công an đưa Bùi Văn Hời thực nghiệm hiện trường ném xác con xuống sông Hàn. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử VTC News, lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng cho biết, cơ quan công an đã có văn bản đề nghị VKSND tối cao làm thủ tục ủy thác về tương trợ tư pháp giữa Việt Nam và Hàn Quốc để lấy lời khai của một người ở Hàn Quốc.

Theo tài liệu của vụ án khoảng 2h ngày 24/2, Công an TP. Đà Nẵng tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Huyền (SN 1972, trú tỉnh Thái Bình) về việc cháu ngoại là  Bùi Thị Uyển Nhi (SN 2011, trú huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) bị cha ruột là Bùi Văn Hời (SN 1985, trú huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) sát hại và phi tang xác xuống sông Hàn.

Công an TP. Đà Nẵng đã vào cuộc điều tra và xác định được đối tượng. Sau đó, Hời đã tự thú, khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, vào tháng 3/2018, sau khi ly dị vợ, Hời đã đưa con gái Nhi vào Đà Nẵng sống và gửi cháu tại một ngôi chùa. Đầu năm 2019, Hời đón cháu Nhi  về sống chung với người yêu mình là Li Chi Won (SN 1979, quốc tịch Hàn Quốc) ở các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Đà Nẵng ở.

Trước khi xảy ra  án mạng, do cháu Nhi uống sữa làm đổ trên giường tại 1 khách sạn trên địa bàn phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Hời đã bóp cổ con gái tới chết rồi bỏ xác vào bao vứt xuống sông Hàn.

0h ngày 4/2 (30 Tết), Hời chở xác con gái đến khu vực cầu Thuận Phước và bỏ vào bao tải mua ở chợ, thêm 2 cục đá khoảng 10 kg rồi ném xuống sông Hàn, sau đó về khách sạn ở đến ngày 8/2.

Ngày 24/2, Hời nhắn tin với người thân ở quê, thú nhận việc giết con ruột và bà ngoại của Ngân đến công an trình báo. Ngày 25/2, Hời bị bắt khi xuất hiện tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

Công an Đà Nẵng đã phối hợp chặt chẽ với VKSND TP Đà Nẵng để thống nhất hướng xử lý. Tuy nhiên, lập luận của VKS có những điểm không đồng thuận vì cơ quan điều tra chưa tìm được xác cháu Nhi. Khoảng 1 tuần sau khi tạm giữ, VKSND TP Đà Nẵng đã hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với Hời.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN