Thứ hai, 27/03/2023 | 02:04
RSS

Tình hình sức khỏe hiện tại của Hari Won sau quãng thời gian điều trị liệt cơ mặt

Thứ bảy, 18/02/2023, 12:36 (GMT+7)

Mới đây, trên trang Youtube của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip ghi lại mọi giải đáp mà cô trả lời các thắc mắc của fans, trong đó có tình trạng sức khỏe hiện tại sau thời gian điều trị liệt cơ mặt.

Sự kiện:
Hari Won

Hari Won chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau quãng thời gian điều trị liệt cơ mặt

Hari Won cho biết hiện tại cô đã cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau thời gian điều trị liệt cơ mặt. Ảnh cắt từ clip Youtube

Mới đây, trên trang Youtube của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip ghi lại mọi giải đáp mà cô trả lời các thắc mắc của fans, trong đó có tình trạng sức khỏe sau thời gian điều trị liệt cơ mặt.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, bản thân hiện tại cảm thấy mình đã đỡ rất nhiều, chỉ khó chịu một chút. “Mặt cũng thấy đổi xíu xíu nhưng nhìn kĩ mới thấy, còn lại nhìn thấy bình thường. Mọi thứ đã rất ổn. Hari điều trị ở chỗ châm cứu đó mọi người, bác sĩ người Hàn Quốc chuyên điều trị liệt nửa mặt. Một tuần ít nhất là đi một lần, có tuần Hari đi đến 3 ngày", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ tiết lộ, cô chi tiền làm đẹp cho gương mặt khá nhiều, dường như tuần nào cũng đi bắn laser trị nám để da mặt đều màu, không bị thâm và trông tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, cô cũng sử dụng nhiều công nghệ khác để giữ gìn nhan sắc, tẩy tế bào chết, bổ sung dưỡng chất cho da. Cùng với việc chi tiền làm đẹp ở các spa, bà xã Trấn Thành cho hay cô cũng dưỡng da ở nhà rất kỹ, để bản thân luôn được trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Cuối tập vlog, Hari Won tiết lộ sắp tới cô sẽ hoạt động nghệ thuật song song ở Việt Nam và Hàn Quốc, mong được khán giả yêu thương, ủng hộ nhiều hơn. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ sang Hàn Quốc để làm việc, tuy nhiên cô vẫn sẽ về Việt Nam, thường xuyên di chuyển giữa hai nơi.

Hari Won chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau quãng thời gian điều trị liệt cơ mặt

Khoảng tháng 8/2022, Hari Won khiến dân mạng xôn xao khi thông báo mắc bệnh gây liệt cơ mặt trái. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào khoảng tháng 8/2022, Hari Won khiến dân mạng xôn xao khi thông báo mắc bệnh gây liệt cơ mặt trái. Cô được chẩn đoán bị “liệt bell trái" (liệt dây thần kinh mặt). “Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ”, bà xã Trấn Thành tiết lộ.

Từ khi mắc bệnh, Hari Won suy sụp vì công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ ca sĩ cho biết cô gặp khó khăn với biểu cảm cơ mặt, không thể cười tươi khi ghi hình. Do lịch trình dày đặc, không thể hủy đột ngột nên Hari Won vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, nữ ca sĩ đã lấy lại tinh thần. Giọng ca đến từ Hàn Quốc hiện tích cực điều trị và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại