Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:54
RSS

Tin tức trong ngày 23/9: Đã thấy thi thể người phụ nữ rớt xuống cống trong mưa lớn

Thứ tư, 23/09/2020, 16:27 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 23/9 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Đã thấy thi thể người phụ nữ bị rớt xuống cống trong mưa lớn…

Đã thấy thi thể người phụ nữ  bị rớt xuống cống trong mưa lớn

Tin tức trong ngày 23/9, UBND huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai)  trưa 23/9 xác nhận về việc đã tìm thấy thi thể của bà Trần Thị Mừng (sinh năm 1968) cách hiện trường nơi bà mất tích khoảng 1 km.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, đội tìm kiếm của UBND xã Gia Tân 1 trong lúc đang tiến hành tìm kiếm thì phát hiện một thi thể phụ nữ tại khu vực suối đá dựng (thuộc ấp Long Đức 1, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất), cách khu vực bà Mừng gặp nạn khoảng 1km.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho lực lượng chức năng tiến hành vớt thi thể nạn nhân để tiến hành khám nghiệm. Bước đầu xác định thi thể này chính là bà Trần Thị Mừng. Theo người nhà bà Mừng, bà sống một mình ở ngoài Bắc và chỉ mới được gia đình đưa vào Đồng Nai sống cùng với em trai được vài tháng. Bà Mừng hàng ngày đi bộ từ nhà đến xưởng làm hạt điều cách đó 2km để đi làm.

Tin tức trong ngày 23/9: Đã thấy thi thể người phụ nữ  bị rớt xuống cống trong mưa lớn. 1

Lực lượng chức năng tiếp cận khu vực suối đá dựng, nơi phát hiện thấy thi thể bà Mừng. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 21/9, một trận mưa lớn ập xuống khiến nhiều tuyến đường thuộc xã Gia Tân 1 bị ngập sâu. Thời điểm này, bà Trần Thị Mừng mặc áo mưa đi bộ từ xưởng về nhà trên đường Đức Huy - Thanh Bình (thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1) thì bất ngờ rơi xuống cống thoát nước. Lúc này, tại đây đang có dòng nước xoáy mạnh nên chỉ trong tích tắc bà Mừng đã bị cuốn xuống bên dưới cống mất tích.

Ngay sau khi bà Mừng bị nước cuốn mất tích, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất và xã Gia Tân 1 đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ các lực lượng tìm kiếm khắp các khu vực sông, suối, hồ nhưng không có kết quả. Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể bà Mừng cho gia đình để lo hậu sự.

Hà Nội làm hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 với 10 làn xe

Gói thầu thi công xây dựng hầm Lê Văn Lương - Vành đai 3 bao gồm hầm kín, hầm hở, tổ chức giao thông và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các hạng mục của hầm, có tổng mức đầu tư gần 293 tỷ đồng.

Dự án hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 dự kiến sẽ được khởi công vào ngày 2/10 tới để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Thời gian xây dựng hầm chui dự kiến trong vòng gần 2 năm.

Tin tức trong ngày 23/9: Đã thấy thi thể người phụ nữ  bị rớt xuống cống trong mưa lớn
Phối cảnh hầm chui Lê Văn Lương

Theo báo cáo nghiên cứu khả thi dự án được xây dựng tại nút giao Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến - Tố Hữu, có tổng chiều dài hầm và gờ chắn hai đầu hầm là 475m.

Sau khi hầm chui Lê Văn Lương được xây dựng, nút giao sẽ có tổng cộng 10 làn xe theo hướng Lê Văn Lương - Tố Hữu và ngược lại, góp phần giải quyết xung đột giao thông tại nút giao, từng bước hoàn chỉnh giao thông theo quy hoạch được duyệt.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN