Chủ nhật, 24/10/2021 | 00:22
RSS

3 tài xế xe ôm công nghệ chém nhau tại bệnh viện E Hà Nội

Thứ tư, 23/09/2020, 16:13 (GMT+7)

Công an phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ vụ việc tài xế xe ôm công nghệ hỗn chiến bằng dao trong sân Bệnh viện E Hà Nội.

Ngày 23/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông mặc quần áo Grab chém người ngay trong Bệnh viện E (phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Theo nội dung trong đoạn clip, 2 - 3 người đàn ông mặc áo Grab đứng nói chuyện với một số người tại khu vực cổng Bệnh viện E.

Trong lúc nói chuyện, bỗng một người mặc áo Grab cầm dao đuổi chém người ngay trong sân của bệnh viện này. Sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận rất nhiều quan tâm từ dư luận, nhiều người tỏ ra khiếp sợ trước hành vi hung hãn của người đàn ông trên.

3 tài xế xe ôm công nghệ chém nhau tại bệnh viện E Hà Nội
Hiện trường vụ việc. Ảnh: tin tức Việt Nam

Một lãnh đạo Công an phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho Dân Việt biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ vụ việc tài xế xe ôm công nghệ hỗn chiến bằng dao trong sân Bệnh viện E Hà Nội

Theo một nữ nhân chứng sống gần Bệnh viện E, vụ việc hỗn chiến xảy ra vào khoảng 2h chiều cùng ngày. "Tài xế trung niên cầm dao xông đến chém gục một anh thanh niên cũng hành nghề tài xế công nghệ ở cổng Bệnh viện E. Sau đó người này tiếp tục lao vào chém một tài xế công nghệ trẻ tuổi khác trong sân bệnh viện. Anh kia (tài xế trẻ tuổi) cũng dùng dao chém lại", nữ nhân chứng kể lại.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN