Thứ sáu, 05/03/2021 | 17:22
RSS

Tin tức trong ngày 16/9: Ở một mình chủ quán nhậu bị hiếp dâm, cướp tài sản

Thứ tư, 16/09/2020, 16:50 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 16/9 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Ở một mình chủ quán nhậu bị hiếp dâm, cướp tài sản…

Ở một mình chủ quán nhậu bị hiếp dâm, cướp tài sản

Tin tức trong ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã làm rõ và bắt giữ Lê Thanh Thành (SN 1990; ngụ phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) là nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào lúc 4 giờ 30 phút sáng 28/8.

Trước đó, sáng 28/8, Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M. (ngụ phường Hải Thượng) về việc chị bị một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà dùng kéo khống chế, hiếp dâm và cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt.

Sau một thời gian truy xét, Công an thị xã Nghi Sơn đã xác định được Lê Thanh Thành là nghi phạm đã gây ra vụ hiếp dâm, cướp tài sản táo tợn trên.

Tin tức trong ngày 16/9: Ở một mình chủ quán nhậu bị hiếp dâm, cướp tài sản

Đối tượng Lê Thanh Thành tại cơ quan điều tra. Ảnh: Giao Thông

Tại cơ quan công an, bước đầu Thành khai nhận tối 27/8, y cùng một số người bạn đến quán nhậu của chị M. ăn nhậu đến gần 1 giờ sáng ngày 28/8. Lúc ra về, Thành thấy chị M. ở một mình nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Lúc này, Thành vờ ra về rồi lén vào phòng ngủ tại tầng 1 ngủ một giấc đến 4 giờ sáng ngày 28/8 tỉnh dậy và trèo lên tầng 2, nơi phòng ngủ của chị M., để trộm cắp túi đựng tiền. Bị chủ nhà phát hiện, Thành liền lấy 1 chiếc kéo khống chế chị M., dùng băng dính trói 2 tay và bịt miệng, bịt mặt chị M., sau đó dùng kéo cắt hết quần áo và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M. ngay tại phòng ngủ của nạn nhân.

Sau đó, Thành đã lột chiếc nhẫn vàng nửa chỉ trên tay chị M. và lấy đi toàn bộ số tiền khoảng 4 triệu đồng của nữ chủ quán này rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hai thiếu niên cầm búa ra đường cướp lấy tiền đi nhậu

Ngày 16/9, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đã khởi tố và bắt tạm giam bị can Huỳnh Vũ Hoài (16 tuổi) và Nguyễn Văn Nhóc (17 tuổi, cùng ngụ huyện Thanh Bình) về tội cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, để có tiền nhậu, vào khuya 23/7, Hoài, Nhóc và hai thanh niên khác mang theo dao, búa và vỏ chai bia đến ngồi phục ở tuyến đường liên xã Tân Huề, Tân Bình để cướp tài sản.

Tin tức trong ngày 16/9: Ở một mình chủ quán nhậu bị hiếp dâm, cướp tài sản. 1
Bị can Huỳnh Vũ Hoài và Nguyễn Văn Nhóc. Ảnh: PLO

Tuy nhiên đến khoảng 2 giờ sáng, hai thanh niên kia bỏ cuộc về, còn Hoài và Nhóc tiếp tục ngồi phục.

Lát sau, anh Võ Văn Thù (32 tuổi) chạy xe máy đi qua thì cả hai lao ra chặn đường rồi dùng dao chém nạn nhân để cướp xe máy, tiền và điện thoại. Tài sản cướp được cả hai bán lấy tiền đi ăn nhậu.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN