Thứ tư, 21/10/2020 | 14:07
RSS

Tin tức trong ngày 12/8: Doanh nghiệp hỗ trợ 2 xe cấp cứu phục vụ phòng chống dịch

Thứ tư, 12/08/2020, 13:55 (GMT+7)

Tin tức trong ngày hôm nay 12/8 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Doanh nghiệp hỗ trợ 2 xe cấp cứu phục vụ phòng chống dịch ...

Doanh nghiệp hỗ trợ 2 xe cấp cứu phục vụ phòng chống dịch 

Tin tức trong ngày cho biết 2 xe cấp cứu, trị giá 5 tỷ đồng đã được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM trao tặng đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM vào chiều 11/8.

doanh nghiep
Hai xe cấp cứu được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Ảnh: NDO.

Đây là việc làm tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19".

2 xe cấp cứu, trích từ nguồn kinh phí của Tập đoàn Novaland, được trao tặng là loại xe chất lượng cao được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại chuyên dụng như cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch…

Đề xuất lắp camera trên đường Phạm Hùng phạt nguội xe khách vi phạm

Nếu camera được lắp đặt trên tuyến đường Phạm Hùng, nơi thường xuyên xảy ra vi phạm, các xe không thể đối phó khi vắng bóng lực lượng chức năng.

Sở GTVT Hà Nội cho biết Sở đã có chủ trương lắp đặt hệ thống camera tại các tuyến đường xung quanh các bến xe để theo dõi, giải quyết triệt để tình trạng bắt khách dọc đường.

phat nguoi

Sở GTVT Hà Nội đang tiến hành hệ thống lại các đề xuất của cơ quan liên quan để xây dựng phương án kinh phí, kết nối dữ liệu liên thông để triển khai lắp đặt camera giám sát, phục vụ công tác phạt nguội, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các đơn vị vận tải được hiệu quả.

Quân Nguyễn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN