Thứ ba, 22/09/2020 | 07:38
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 6/8/2020: CLB Thanh Hóa tính bỏ V.League

Thứ năm, 06/08/2020, 07:19 (GMT+7)

CLB Thanh Hóa tính bỏ V.League; MU tiến thoái lưỡng nan; Chủ tịch CLB Quảng Nam tiết lộ lý do muốn dừng V.League...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 6/8/2020.

CLB Thanh Hóa tính bỏ V.League

Mới đây, CLB Thanh Hóa có đơn xin rút khỏi giải giải bóng đá V.League 2020: "CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V.League 2020 do không biết thời điểm chính thức trở lại. Trong khi đó, tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động", công văn có đoạn.

Trong công văn, CLB Thanh Hóa cũng nêu rõ nếu nhận hỗ trợ từ VFF và VPF trong giai đoạn này, lãnh đạo đội sẽ có động thái nhằm tiếp tục duy trì đội tham dự giải.

CLB Thanh Hóa tính bỏ V.League
CLB Thanh Hóa tính bỏ V.League vì thiếu kinh phí

Trao đổi cùng Zing, Giám đốc Điều hành Lê Hoàng của đội bóng nói: "CLB Thanh Hóa xin dừng thi đấu vì tình hình diễn biến dịch phức tạp, chưa biết lúc nào có thể đá lại. Chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì tập luyện, chọn điểm rơi phong độ của cầu thủ. Đó là vấn đề chuyên môn”.

MU tiến thoái lưỡng nan

MU đang rơi vào tình thế khó trong việc chiêu mộ thủ môn Dean Henderson.Mới đây, Dean Henderson đã lên tiếng dứt điểm về tương lai của mình. Cụ thể, thủ thành người Anh đã nói thẳng rằng nếu Solskjaer không trao cho anh vị trí chính thức trong khung gỗ MU, anh sẽ ra đi ngay trong mùa hè này. 

Dean Henderson đã chính thức kết thúc hợp đồng với Sheffield, anh cần phải quyết định tương lai của mình sớm. Giữa cuộc đàm phán chưa có hồi kết với Man Utd, Chelsea đang xen vào với lời hứa chắc chắn dành cho Henderson vị trí gác đền số 1.

Chủ tịch CLB Quảng Nam tiết lộ lý do muốn dừng V.League

Mới đây, ông Nguyễn Húp Chủ tịch CLB Quảng Nam chia sẻ với trang Zing về lý do muốn hủy giải V.League: "Quảng Nam ủng hộ dừng giải nhưng không phải vì chúng tôi đang đứng chót bảng. Đây là vấn đề sức khỏe con người, đừng ép các đội phải thi đấu. Nếu cần thiết thì ban tổ chức trao cúp cho CLB Sài Gòn, rồi đánh rớt đội Quảng Nam cũng được nếu bất khả kháng", ông nói.

"Tuy nhiên, như tôi có nói trước đó, phương án tốt nhất là V.League không có đội rớt hạng. Giải hạng Nhất đôn 2 đội dẫn đầu lên là đủ 16 đội, đúng như lộ trình của LĐBĐ Việt Nam Quảng Nam đang chót bảng, nếu cần thì xử lý, chúng tôi chấp nhận rớt hạng".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN