Thứ hai, 29/11/2021 | 21:01
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 4/6/2020: Real chiêu mộ Sancho theo cách đặc biệt

Thứ năm, 04/06/2020, 06:15 (GMT+7)

Real chiêu mộ Sancho theo cách đặc biệt; Arsene Wenger được gợi ý là chủ tịch của Arsenal... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 4/6/2020.

Real chiêu mộ Sancho theo cách đặc biệt

Theo AS, đại gia của bóng đá Tây Ban Nha Real đã khởi động kế hoạch chiêu mộ Sancho trong kỳ chuyển nhượng cầu thủ ở mùa hè này. Đáng chú ý, phương án được Los Blancos lựa chọn lại khác với phong cách quen thuộc của đội bóng này. 

Real chiêu mộ Sancho theo cách đặc biệt
Real lên kế hoạch chiêu mộ Sancho 

Dù là đội bóng nhà giàu song Real lại chấp nhận thân phận là kẻ yếu thế. AS khẳng định, đội bóng Tây Ban Nha không đủ nguồn lực để vung tiền cho Sancho nên họ sẽ quan sát tình hình và chỉ vào cuộc khi các đội bóng khác như MU hay Chelsea không thể thành công trong việc thuyết phục Dortmund nhả người.

Arsene Wenger được gợi ý là chủ tịch của Arsenal

Theo cựu Pháo thủ Martin Keown, Arsene Wenger nên là người thay thế Sir Chips Keswick làm chủ tịch Arsenal và tin rằng ông thầy cũ của anh sẽ là ứng cử viên lý tưởng để ngồi vào vị trí chủ tịch. Wenger đã dành hơn 20 năm ở London và là HLV thành công nhất của Arsenal.

Martin Keown nói trên Talksport: "Sir Chips là người đã ở đó 15 năm, tiếp quản từ vị trí Peter Hill-Wood, vì vậy tôi nghĩ rằng câu lạc bộ đã tôn trọng công việc của ông ấy. Sẽ là một điều đặc biệt khi thấy Arsene Wenger tại ban lãnh đạo. Tôi nghĩ Wenger là câu trả lời hoàn hảo cho ông chủ Kroenke”.

Bóng đá Thái Lan đón tin vui

Theo thông tin từ chính phủ Thái Lan, từ ngày 1/6 tới sân tập của các đội bóng đang tham dự Thai League có thể mở cửa trở lại để các cầu thủ tập luyện một cách bình thường. Với việc các đội bóng đã có thể quay trở lại tập luyện, đây sẽ là cơ hội tốt để LĐBĐ Thái Lan (FAT) đưa giải VĐQG trở lại sớm hơn dự kiến.

Trước đó, FAT đã ra quyết định Thái League sẽ thi đấu lại từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 năm sau như các giải VĐQG châu Âu. Việc này khiến cho kế hoạch tham dự các giải đấu trong khu vực của Thái Lan như AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 ít nhiều bị ảnh hưởng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN