Thứ tư, 21/10/2020 | 17:08
RSS

Bầu Đức chốt tương lai tiền đạo Công Phượng

Thứ tư, 03/06/2020, 15:45 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây bầu Đức đã chính thức xác nhận tương lai của tiền đạo Công Phượng.

Mới đây, Chủ tịch Hữu Thắng của CLB TP HCM xác nhân tựu tiền đạo Công Phượng sẽ tiếp tục gắn bó với TP HCM cho tới hết V.League và vẫn sẽ nhận mức lương 120 triệu đồng/tháng- đúng với mức của bản hợp đồng mà đội bóng Sài thành mua lại Công Phượng từ Sint-Truidense.

Công Phượng gia nhập TP HCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa năm từ Sint-Truidense (Bỉ) với số tiền chuyển nhượng lên tới 100.000 euro (hơn 2,6 tỉ đồng). Do V.League phải tạm hoãn gần 2 tháng do ảnh hưởng của dịch covid-19 CLB TP.HCM đã ngỏ ý muốn mượn tiếp Công Phượng đến hết mùa giải 2020 và nhận được cái gật đầu từ bầu Đức.

Bầu Đức chốt tương lai tiền đạo Công Phượng
Bầu Đức chính thức chốt tương lai tiền đạo Công Phượng

Nói về vấn đề này Bầu Đức chia sẻ trên Thanh Niên: "Làm gì đến mức đàm phán. Cả 2 bên đều có thiện chí, lại tốt nhất cho Công Phượng thì tự nhiên sẽ thành thôi. Điều quan trọng là TP.HCM giúp Công Phượng tìm thấy niềm vui ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Phượng cảm thấy hạnh phúc tại đây và ra sân thường xuyên thì tôi sẽ đồng ý cho cháu ở lại, đến hết mùa cũng được".

Sáng 3/6, Công Phượng đã bất ngờ làm lễ ăn hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Bầu Đức rất vui mừng khi biết tin và khẳng định sẽ có quà đặc biệt cho đôi bạn trẻ vào ngày thành hôn.

Vợ sắp cưới của Công Phượng sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình tại TP HCM.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN