Thứ ba, 14/07/2020 | 08:29
RSS

Báo Thái Lan dành sự quan tâm đặc biết tới tương lai Công Phượng

Thứ tư, 03/06/2020, 14:43 (GMT+7)

Mới đây, trang thể thao Thái Lan Siam Sport có bài viết thông tin về tương lai Công Phượng, tiền đạo hàng đầu của CLB TP HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Là tiền đạo nổi tiếng hàng đầu của bóng đá Việt Nam, nên chuyện Công Phượng đi hay ở lại TP HCM cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí Thái Lan. Nói về tương lai của Công Phượng, tờ báo Thái Lan Siam Sport viết: “Tiền đạo nổi tiếng Nguyễn Công Phượng chuẩn bị gia hạn hợp đồng với CLB TPHCM trong vài ngày tới. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ đáo hạn vào tháng 7.

CLB TPHCM đã mua lại hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truiden, Bỉ. Bản hợp đồng này chỉ có thời hạn đến tháng 7 nhưng chủ tịch của HAGL đã sẵn sàng cho tiền đạo 25 tuổi ở lại TPHCM đến hết mùa.

Nguyễn Công Phượng từng giành giải cầu thủ trẻ hay nhất Việt Nam năm 2015. Tiền đạo này nhận mức lương lên tới 120 triệu đồng mỗi tháng, tương đương khoảng 170.000 baht. Mức lương này sẽ được giữ nguyên nếu Công Phượng ở lại. Hiện tại, tiền đạo 25 tuổi đang tập luyện rất chăm chỉ để chiếm được lòng tin của HLV trưởng”.

Báo chí Thái Lan đặc biệt quan tâm tới tương lai Công Phượng Công Phượng tiếp tục gắn bó với CLB TP HCM

Mới đây, Chủ tịch CLB TP HCM - ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận với Trí thứ trẻ.: "Trong ít ngày nữa đội sẽ thương thảo gia hạn hợp đồng với Công Phượng". Khi được hỏi có sự thay đổi nào trong các điều khoản không, ông Thắng khẳng định: "Không. Cậu ấy sẽ tiếp tục chơi cho đội đến hết mùa giải 2020".

Như vậy, cựu tiền đạo phố Núi sẽ tiếp tục gắn bó với TP HCM cho tới hết V.League đúng như đồn đoán trước đó và Công Phượng vẫn sẽ nhận mức lương 120 triệu đồng/tháng - đúng với mức của bản hợp đồng mà đội bóng Sài thành mua lại Công Phượng từ Sint-Truidense.

Công Phượng gia nhập TP HCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa năm từ Sint-Truidense (Bỉ) với số tiền chuyển nhượng lên tới 100.000 euro (hơn 2,6 tỉ đồng). Do V.League phải tạm hoãn gần 2 tháng do ảnh hưởng của dịch covid-19 CLB TP.HCM đã ngỏ ý muốn mượn tiếp Công Phượng đến hết mùa giải 2020 và nhận được cái gật đầu từ bầu Đức

Gia nhập TP HCM Công Phượng trở thành mũi nhọn hàng đầu trên hàng công của đội bóng này, anh ghi được 3 bàn thắng sau 7 lần đá chính và tỏ ra rất ăn ý với Trần Phi Sơn, cầu thủ cùng quê với Công Phượng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN