Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:18
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 31/7/2020: Juventus muốn mua Marcelo

Thứ sáu, 31/07/2020, 06:40 (GMT+7)

Juventus muốn mua Marcelo; Qatar mời U16 Việt Nam sang tập huấn là những tin tức thể thao nổi bật ngày ngày 31/7/2020.

Qatar mời U16 Việt Nam sang tập huấn

Mới đây Liên đoàn bóng đá Qatar, đã gửi lời mời U16 Việt Nam sang thi đấu giao hữu với đội tuyển U16 nước này, để chuẩn bị cho vòng chung kết U16 châu Á sắp được diễn ra.

Lãnh đạo LĐBĐVN đánh giá đây là cơ hội rất thuận lợi để ĐT U16 Việt Nam được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế đặc biệt là trước các đội tuyển có trình độ cao tại châu Á.

Juventus muốn mua Marcelo
Juventus muốn mua Marcelo từ Real

Mặc dù vậy, kế hoạch cử ĐT U16 Việt Nam sang thi đấu giao hữu tại Doha chỉ có thể được thực hiện với điều kiện dịch bệnh covid-19 được kiểm soát tốt và không có sự hạn chế về di chuyển giữa hai quốc gia tại thời điểm dự kiến diễn ra trận đấu giao hữu nói trên.

Juventus muốn mua Marcelo

Juventus đang lên kế hoạch đưa hậu vệ Marcelo của Real Madrid về Juventus. Marcelo  là người bạn vô cùng thân thiết của Ronaldo khi cả hai khoác chung màu áo Real Madrid. Sau khi CR chuyển tới Juventus, Marcelo cũng mất dần vị trí tại Bernabeu.

Hiện tại, anh chỉ còn là sự lựa chọn sau cái tên Ferland Mendy và không còn thiết tha gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Do đó khả năng Marcelo gia nhập Juventus trong thời gian tới và trở thành đồng đội của Cr7 là khá cao.

Inter Milan muốn mua Sanchez

Mới đây, đích thân giám đốc điều hành của Inter Milan - ông Marotta đã lên tiếng xác nhận sẽ mua đứt Alexis Sanchez.

Đây được coi là 1 tin vui cho Quỷ đỏ, bởi Sanchez từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Nhiều khả năng Sanchez sẽ phải chấp nhận giảm lương để có thể tìm kiếm cơ hội ở đội bóng mới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN