Thứ sáu, 05/06/2020 | 11:40
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 28/4/2020: Son Heung-min vượt mặt Ronaldo

28-04-2020 06:49:23

Son Heung-min vượt mặt Ronaldo, MU giữ chân thành công De Gea, Tiền vệ Arjen Robben muốn tái xuất...là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 28/4/2020.

Son Heung-min vượt mặt Ronaldo

Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, đa phần các cầu thủ đều sụt giảm giá trị bởi đại dịch Covid-19, trung bình giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ châu Âu sẽ giảm khoảng 30%.

Tin tức thể thao nổi bật ngày 28/4/2020
Son Heung-min vượt mặt Ronaldo về giá trị chuyển nhượng quốc tế

Theo đó, Son Heung-min giảm giá trị tới 16 triệu euro, từ 80 triệu euro xuống còn 64 triệu euro. Việc phải ngồi ngoài gần 3 tháng do chấn thương gãy xương tay được cho là nguyên nhân chính khiến siêu sao bóng đá Hàn Quốc bị giảm giá trị.

Tuy nhiên với mức giá hiện tại, siêu sao châu Á vẫn cao hơn khá nhiều thần tượng Ronaldo của Juventus, hiện Cr7 chỉ còn giá trị 60 triệu euro và xếp thứ 43 trên thế giới.

MU giữ chân thành công De Gea

Theo thông tin mới nhất, dường như MU đã giữ chân thành công thủ môn De Gea, dù mùa giải 2019/2020 chưa thực sự kết thúc.

Mới đây, thủ thành 30 tuổi ngưởi Tây Ban Nha đã chính thức lên tiếng cam kết tương lai tại Old Trafford.

"Tôi đang già đi. Được trở thành 1 phần lịch sử của Man Utd là điều tuyệt vời. Tôi đã gắn bó với CLB 10 năm, một quãng thời gian như mơ. Tôi hy vọng có thể ở lại thêm nhiều năm nữa" - De Gea chia sẻ.

Tiền vệ Arjen Robben muốn tái xuất

Sau quãng thời gian bị hành hạ bởi các chấn thương tại, cựu tiền vệ Arjen Robben đã chính thức vào mùa hè năm ngoái. Thế nhưng, danh thủ với cái chân trái ma thuật mới đây đã đánh tiếng muốn thi đấu trở lại trên FC Bayern Podcast.

"Ban đầu tôi không nhớ bóng đá chút nào. Nhưng sau đó, trong đầu tôi tự này ra ý nghĩ rằng tôi vẫn muốn thi đấu trở lại", cựu tuyển thủ "Cơn lốc màu da cam" thổ lộ.

"Thỉnh thoảng tôi vẫn có cảm giác này. Nhất là trong thời điểm dịch vừa qua, một quãng thời gian kỳ lạ với tất cả mọi người. Nhưng có lẽ thứ cảm giác này vẫn tồn tại trong tôi. Tôi vẫn luôn là một vận động viên".

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN