Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:51
RSS

Thu nhập của Quang Hải không hề kém cạnh Công Phượng

Thứ bảy, 25/04/2020, 14:34 (GMT+7)

Mức lương của Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng nhưng tổng thu nhập lại không hề kém cạnh so với bậc đàn anh của lò đào tạo HAGL.

Thành công của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo giúp các cầu thủ cải thiện đáng kể mức lương cũng như thu nhập, trong đó Công Phượng hiện đang có mức lương cao nhất trong số cầu thủ nội hiện đang thi đấu tại V.League lên tới 120 triệu Đồng/tháng tại CLB TP HCM.

Với mức lương cứng 120 triệu đồng/tháng, Công Phượng cũng đã vượt qua đàn anh Công Vinh (từng hưởng 80 triệu đồng/tháng khi còn thi đấu) để trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất lịch sử V.League.

Theo nhiều nguồn tin, cũng nổi tiếng không kém Công Phượng song mức lương của Quang Hải ở Hà Nội FC khá khiêm tốn chỉ là 40 triệu đồng/tháng, ngang bằng với Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn ở CLB HAGL.

Thu nhập của Quang Hải không hề kém cạnh Công Phượng
Quang Hải được đồn đoán có mức thu nhập ngang ngửa với đàn anh Công Phượng

Tuy nhiên, mức lương của Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng nhưng tổng thu nhập lại không hề kém cạnh so với bậc đàn anh đang đầu quân cho đội bóng Sài thành.

Bởi, Quang Hải là đại diện cho rất nhiều nhãn hàng quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Anh đang là gương mặt cho nhiều thương hiệu nổi tiếng về điện tử, đồ ăn thức uống trên thị trường Việt Nam

Theo ước tính tổng thu nhập của Quang Hải từ lương thưởng cho tới các hoạt đồng quảng cáo rơi vào hơn 100 triệu/tháng ngang bằng với Công Phượng của TP HCM.

Có lẽ việc hình ảnh Quang Hải xuất hiện quá nhiều trên các nhãn hàng khiến từng có thời điểm bầu Hiển nhắc khéo anh nên hạn chế việc đi đóng quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến bóng đá.

Đáng chú ý, ngôi sao số 1 đội bóng xứ Nghệ hiện tại là Phan Văn Đức được trả 20 triệu đồng/tháng. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN