Thứ sáu, 18/09/2020 | 14:39
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 15/9/2020: Thủ môn của Arsenal gia nhập Aston Villa

Thứ ba, 15/09/2020, 08:11 (GMT+7)

Thủ môn của Arsenal gia nhập Aston Villa; Trung vệ Alvaro Gonzalez phản pháo Neymar; HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ sự thật về CLB Thanh Hóa...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 15/9/2020.

Thủ môn của Arsenal gia nhập Aston Villa

Theo các nguồn tin từ châu Âu, thủ môn của Arsenal là Emi Martinez sẽ sớm cập bến Aston Villa. Theo The Sun, mức giá cuối cùng mà Arsenal đưa ra cho thủ thành người Argentina là 20 triệu bảng và đã được Aston Villa chấp thuận. Thủ môn 28 tuổi sẽ gắn bó với đội chủ sân Villa Park trong một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm và nhận mức lương 60.000 bảng mỗi tuần.

Thủ môn của Arsenal gia nhập Aston Villa
Thủ môn của Arsenal là Emi Martinez cập bến Aston Villa

Thủ thành 28 tuổi sẽ bắt đầu tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới tại Aston Villa để chuẩn bị cho màn ra mắt trong trận gặp Sheffield United thuộc khuôn khổ vòng 2 giải bóng đá NHA tới đây.

Trung vệ Alvaro Gonzalez phản pháo Neymar

Mới đây, trung vệ Alvaro Gonzalez đã có những đáp trả sau khi bị Neymar cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc với tiền đạo người Nam Mỹ.

"Không hề có sự phân biệt chủng tộc nào ở đây cả. Tôi có một sự nghiệp trong sạch với những người đồng đội và bạn bè ngày này qua ngày khác. Trong bóng đá đôi khi bạn phải học cách chấp nhận thất bại hơn là đổ thừa", trung vệ Alvaro Gonzalez đáp trả những lời chỉ trích từ Neymar, người cho rằng anh đã có hành vi phân biệt chủng tộc trong trận đấu giữa PSG và Marseille vừa kết thúc vào rạng sáng nay.

HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ sự thật về CLB Thanh Hóa

Vụ việc HLV Nguyễn Thành Công rời Thanh Hóa vẫn đang khiến dư luận dậy sóng. Hơn một năm qua, từ khi bầu Đệ tiếp quản đội bóng xứ Thanh khi tập đoàn FLC rút lui CLB này đã trải qua 4 đời HLV. Một trong số đó là HLV Nguyễn Đức Thắng.

"Tôi và Công là các HLV chuyên nghiệp, tham gia các khóa học chuyên nghiệp và có cách làm việc chuyên nghiệp. Việc chúng tôi làm là muốn tốt cho bóng đá Việt Nam Tôi và Công có cùng quan điểm là cách thức xây dựng đội bóng của CLB Thanh Hóa không phù hợp với bóng đá chuyên nghiệp. Đó là lý do tôi rời Thanh Hóa sau giai đoạn 1 năm 2019" HLV Đức Thắng chia sẻ với VTC.

"Can thiệp chuyên môn có nhiều cách, nhưng HLV phải hỏi ý kiến, thăm dò trước khi thay người là không phù hợp. Trong bóng đá, tình huống diễn ra rất nhanh nên đôi khi ý tưởng chỉ chợt nảy ra và phải quyết định thật nhanh, không có thời gian để đợi BHL hội ý xong. HLV trưởng phải quyết đoán, dứt khoát, còn để đợi ý tham khảo ý kiến vô hình chung là sự thiếu tin tưởng vào HLV", HLV Đức Thắng nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN