Thứ bảy, 30/05/2020 | 08:07
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 12/5/2020: Ông Gede mất việc sau một cuộc gọi

12-05-2020 06:38:00

Ngoại hạng Anh nguy cơ kéo dài lệnh tạm hoãn; HLV Shin Tae Yong bị nợ lương…là những tin tức thể thao nổi bật ngày 12/5/2020.

Thêm một nhân viên bóng đá ở Anh mắc Covid-19

CEO Paul Barber của Brighton & Hove Albion xác nhận vào Chủ nhật rằng một thành viên khác trong đội ngũ cầu thủ của họ đã nhiễm virus corona.

Việc này xảy ra chỉ hơn một tuần trước khi các đội Ngoại hạng Anh hy vọng sẽ quay trở lại tập luyện theo nhóm.

Giám đốc điều hành Paul Barber nói với Sky Sports News vào Chủ nhật: "Bất chấp tất cả các biện pháp mà chúng tôi đã thực hiện trong vài tuần qua, và các cầu thủ chưa tham gia vào bất kỳ buổi tập quan trọng nào, chúng tôi vẫn có thêm một cầu thủ khác dương tính."

GĐKT Gede mất việc sau một cuộc gọi

Trong buổi phỏng vấn với VnExpress, ông Gede đã tiết lộ VFF sa thải mình qua điện thoại

"Anh Hoài Anh - Tổng thư ký VFF - gọi điện cho tôi và thông báo: 'Lãnh đạo Liên đoàn không có ý định tái ký hợp đồng với ông. Cảm ơn và tạm biệt'. Tất cả diễn ra trong khoảng 10 giây".

Tin tức thể thao nổi bật ngày 12/5/2020: Ông Gede mất việc sau một cuộc gọi
Ông Gede nhận lệnh sa thải trên điện thoại

Nhiều câu hỏi về lý do mà VFF dừng hợp tác với ông Gede, tuy nhiên ông Gede trả lời một cách có vẻ bực tức: "Không đàm phán thì làm gì có khúc mắc. Cũng lâu rồi, tôi không còn tương tác với lãnh đạo hay cán bộ VFF. Chỉ là một cú điện thoại".

HLV Shin Tae Yong 

“Đến giờ chúng tôi vẫn chưa nhận được lương tháng 4”, Nova Arianto – trợ lý của HLV Shin Tae Yong tại ĐTQG và U19 Indonesia chia sẻ về tình trạng nợ lương của mình và các đồng nghiệp.

Thông thường, lương tháng của HLV Shin Tae Yong và các cộng sự trong BHL sẽ được chuyển khoản muộn nhất vào mùng 5 hàng tháng. Tuy nhiên, tới giờ họ vẫn chưa nhận được khoản lương tháng 4 của mình.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Yunus Nusi mới đây cũng đã xác nhận thông tin này. Giải thích về câu chuyện này, ông cho biết là bởi đại dịch khiến nguồn thu nhập của PSSI đang rơi vào tình trạng khó khăn vì không có doanh thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN