Thứ ba, 10/12/2019 | 08:59
RSS

Tin tức sao Việt 19/7/2019: Thu Quỳnh lấy lại hình ảnh My sói

19-07-2019 10:08:03

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 - Cập nhật tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h, tin tức sao Việt mới nhất hôm nay ngày 19/7/2019

Thông tin tức sao việt 24h mới nhất cho hay biên đạo múa Hữu Trị qua đời do bị ngã từ tầng 13 chung cư nằm trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM) xuống khiến nhiều dàn sao Việt bàng hoàng, xót xa. Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Biết tin anh mất đột ngột bất ngờ quá! Yên nghỉ anh nhé!". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của biên đạo múa tài năng: “Vĩnh biệt anh! Một trong hai "ngôi sao dancer" từ 35 năm trước đây".

Tin tức giải trí 24h, tin tức sao Việt mới nhất hôm nay 19/7/2019

Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh diện bikini nóng bỏng mắt trên trang cá nhân kèm chú thích: "Trời xanh xanh, mây trắng trắng, anh chịu say nắng, hay là sao ai? Đừng hỏi em vì sao trời trong xanh thế này". Bên cạnh những lời khen ngợi cho vẻ đẹp "gái một con trông mòn con mắt", nhiều cư dân mạng còn thể hiện sự chú ý với dáng ngồi của nữ ca sĩ, thậm chí còn cho rằng cô tạo dáng kém duyên.

Tin tức giải trí 24h, tin tức sao Việt mới nhất hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019

Kỳ Duyên vừa đăng loạt ảnh khoe được Minh Triệu tặng áo đẹp và tự tay chụp bộ ảnh ngoài công viên cho mình. Nàng Hậu dí dỏm viết: "Hôm qua Triệu tặng tôi chiếc áo mới, tôi vui quá nên hôm nay mặc áo mới ra công viên nhờ Triệu chụp hình phong cách đường phố cho xinh. Tôi bảo giờ Duyên đi bộ ngầu ngầu xong Triệu bắt khoảnh khắc nhé. Sau 30 phút đi đi lại lại Triệu bắt được bằng này khoảnh khắc của tôi mà tôi chọn mãi không được cái nào. Các cao nhân chọn giúp tôi với". Phía dưới, Minh Triệu để lại bình luận hài hước: "Tôi quá mệt mỏi rồi. Đừng đi nữa" và liền bị cô bạn thân tiết lộ vừa uống cà phê vào nên bị say và mệt.

Tin tức giải trí 24h, tin tức sao Việt mới nhất hôm nay thứ 6 19/7/2019

Thu Quỳnh nhanh chóng có cuộc "lột xác" hình ảnh sau khi kết thúc quay Về nhà đi con với kiểu tóc mới, cùng phong cách trang điểm đậm. Ngoài hàng loạt những lời khen về màu tóc nhuộm, nữ diễn viên còn được nhận xét đã lấy lại hình ảnh nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN