Thứ ba, 05/03/2024 | 07:58
RSS

Tin tức pháp luật ngày 24/7: Triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy

Thứ sáu, 24/07/2020, 16:29 (GMT+7)

Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 24/7: Triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy tại Bắc Ninh,…

Triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy tại Bắc Ninh 

Theo Tin tức pháp luật hôm nay, rạng sáng ngày 23/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bắc Ninh, phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn, đã bất ngờ kiểm tra đột xuất khách sạn Luxury, có địa chỉ tại phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 

Tin tức pháp luật 24/7
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Tại đây, phát hiện 25 người đang có hành vi mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép ma túy. Ngoài ra, lực lượng công an còn thu giữ 3 viên nén màu hồng, 2 túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy cùng nhiều tang vật liên quan để phục vụ việc sử dụng chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

An Giang: Bắt giữ đối tượng hiếp dâm người phụ nữ câm, điếc 

Ngày 17/7, Lý Văn Nhớ (35 tuổi, Châu Thành) đi uống rượu tại nhà một người quen. Sau khi tan cuộc, trên đường về nhà, Nhớ đi đến căn chòi trên sông – nơi một người phụ nữ ăn xin câm, điếc đang ở, gõ cửa nhưng không ai mở. Nhớ tự ý mở cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng, đối tượng lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ phát hiện, chống trả quyết liệt.

Tin tức pháp luật 24/7
Đối tượng Lý Văn Nhớ tại cơ quan điều tra

Trong lúc giằng co, Nhớ đánh vào mặt và ngực của nạn nhân. Người phụ nữ hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài thì Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh. Tuy nhiên, do thấy có người dân gần đó nên Nhớ bỏ về nhà. Người phụ nữ sau đó đã đến cơ quan trình báo sự việc,

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN