Thứ hai, 14/06/2021 | 06:00
RSS

Lời khai của giám đốc ngân hàng đánh nhân viên bể bơi

Thứ sáu, 24/07/2020, 15:55 (GMT+7)

Sau khi bị triệu tập về trụ sở công an làm việc, Giám đốc ngân hàng đánh nhân viên bể bơi đã khai nhận, phủ nhận sự việc.

Sự kiện:
Hà Nội

Lời khai của Giám đốc ngân hành đánh nhân viên bể bơi

Ngày 24/7, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho Tri thức trực tuyến biết, đang thực hiện các thủ tục để đưa chị Đoàn Thị Bạch Yến (26 tuổi, nhân viên lễ tân bể bơi Green Swimming ở chung cư Riverside Garden) đi giám định thương tích sau khi nữ nhân viên này bị ông Hoàng Mạnh Chung (40 tuổi, hiện đang là giám đốc 1 chi nhánh ngân hàng T.C. trên địa bàn TP Hà Nội, cư dân chung cư) đánh.

Công an sở tại đã triệu tập ông Chung đến để làm việc. Tại cơ quan công an, ông Chung phủ nhận việc đánh chị Yến và cho biết chỉ dùng tay dí đầu nữ nhân viên. Đồng thời, ông này cũng không  thừa nhận việc tự xưng là công an để đe dọa chị Yến.

Trước đó như Tổ Quốc đưa tin, ngày 1/5, ông Chung mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông Chung cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Yến đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú.

Sau đó, chiếc thẻ được gia đình ông Chung bán lại cho người khác nhưng không còn phần ghi chú quẹt thừa. Đến tối 21/7, khi chị Yến đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông Chung xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. Sau đó, ông Chung cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Yến giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa đã bị xé bỏ.

Chị Yến kể lại trên Tri thức trực tuyến, ông Chung liên tục chửi bới, đe dọa. Trong lúc nữ nhân viên giải thích ông này tự xưng là cán bộ công an lớn tếng đe dọa và đã có hành động đánh mạnh vào đầu chị Yến.

Công an quận Thanh Xuân đã kiểm tra và xác nhận ông H.M.C. không phải công an và tiếp tục xác minh có hay không việc ông này mạo danh công an để đe dọa người dân. Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN