Thứ năm, 16/09/2021 | 17:29
RSS

Vợ người đàn ông hành hung học sinh lớp 1 bất ngờ lên tiếng trần tình

Thứ ba, 14/07/2020, 16:33 (GMT+7)

Mới đây, vợ người đàn ông hành hung học sinh lớp 1 cho biết, chồng không bắt cóc mà chỉ “lôi từ trường về đánh” để “không ảnh hưởng trường học”.

Theo thông tin trên Nhịp sống Việt, chị Nguyễn Thị Thính (vợ người đàn ông đang bị tạm giữ vì hành hung bé trai cùng lớp của con) kể lại, trưa ngày 10/7, khi đang ở trong nhà thì chị nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, mở cửa ra thấy chồng mình đang đánh cháu K. (bạn cùng lớp với con trai mình).

Sau khi thấy mọi người hô hào tôi chạy ra thấy chồng đang đánh cháu K. tôi liền lao vào can ngăn rồi lau vết thương cho cháu, sau đó cùng người dân đưa cháu về trường.

Chồng tôi không có nghề nghiệp ổn định, ở nhà trông con, phụ vợ cơm nước, do con trai học hành chểnh mảng nên thỉnh thoảng chồng tôi cũng đánh con”, chị Thính cho biết.

Nói về vụ việc, người phụ nữ này cho biết gia đình nạn nhân khai về vụ việc là không đúng sự thật. Trước giờ 2 gia đình gia đình không có mâu thuẫn, cũng không hề biết nhau.

Vợ người đàn ông hành hung học sinh lớp 1 bất ngờ lên tiếng thanh minh cho chồng
Nơi bé K. bị hành hung. Ảnh: Thanh Niên

“Việc gì cũng nên nghe từ 2 phía, nguyên nhân cũng chỉ vì cái mũ của trẻ con. Thằng cu nhà tôi về kể lại bảo bạn K. lấy mũ của nó rồi làm mất mũ. Gia đình tôi đã báo cô chủ nhiệm, cô giáo nói sẽ tìm tuy nhiên chưa kịp tìm thì xảy ra chuyện.

Hôm thứ 6, do sắp nghỉ hè rồi, sợ không gặp lại để đòi được nữa, khi tới trường chồng tôi tức lên, không kiềm chế được bản thân phần vì xót con đi học trời nắng nên mới xử sự như thế, anh ấy cũng không nhận thức được tác hại sau này.

Trời nắng như này, tôi vừa mua mũ cho con đi học thì bạn làm mất con mấy hôm đi học đầu trần. Thằng cu nhà tôi đòi nhiều lần, bạn K. không tìm mũ để trả nên chồng tôi mới bức xúc, nóng giận lên mới xảy ra sự việc như thế. Chuyện chỉ có thế thôi, chuyện trẻ con thành ra người lớn lại gây ra hậu quả. Chồng tôi cũng nóng tính, không kiềm chế được nên thành ra vậy. Biết suy nghĩ như người ta thì vợ con đỡ phải khổ, giờ anh ấy như vậy”, chị Thính nói.

Theo lời chị Thính, từ khi xảy ra việc, chị và bố mẹ đẻ đã nhiều lần tìm gặp gia đình chị Ngọc (mẹ bé K.) để xin lỗi, muốn đền bù về chi phí điều trị nhưng gia đình chị Ngọc không đồng ý, muốn để pháp luật xử lý.

người đàn ông hành hung học sinh lớp 1 bất ngờ lên tiếng thanh minh cho chồng
Bé K. được đưa đi giám định thương tật sau khi bị hành hung. Ảnh: Thanh Niên

Giờ tôi đành buông xuôi, người ta nói chồng tôi bắt cóc con nhà người ta nhưng đây là dắt về đánh nó, đánh chỉ mang tính chất đe dọa để trả mũ. Lôi từ trường về đánh để không ảnh hưởng đến nhà trường. Xuất phát từ việc thương con nên mới sự việc như thế. Dư luận lại thêm mắm thêm muối nên thành ra nó to. Chồng tôi chỉ tát cháu sưng mồm thôi, cái gì cũng phải rõ trắng đen. Chồng tôi nhận đánh trẻ con là sai nhưng sai cũng có nguyên nhân lý do.

Tôi cũng tìm gặp nhà trường để gửi lời xin lỗi vì chồng tôi đã gây ra vụ việc khiến dư luận bức xúc, làm ảnh hưởng đến thi đua của nhà trường”, chị Thính bày tỏ.

Trước đó theo Phòng GD-ĐT TP.Hòa Bình, ngày 8/7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã được nhà trường hòa giải, nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều 10/7, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường, đã yêu cầu bé đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN