Thứ hai, 21/06/2021 | 11:48
RSS

Xin làm quen với cô gái bất thành, 4 thanh niên chém người nhập viện

Thứ ba, 14/07/2020, 14:55 (GMT+7)

4 thanh niên lạ mặt xin số điện thoại làm quen nhưng em Sương không đồng ý. Sau đó, nhóm thanh niên bất ngờ hành hung 2 người bạn của Sương.

Sự kiện:
Quảng Bình

Xin làm quen với cô gái bất thành, 4 thanh niên chém người nhập viện

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Ngày 14/7, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, xử lý 4 đối tượng cố ý gây thương tích trên địa bàn, khiến 2 người bị thương.

Thông đó khoảng 0h20' ngày 11/7, Lý Hoài Long (23 tuổi) cùng với Trương Đình Thi (20 tuổi) và em Nguyễn Thị Sương (17 tuổi, cùng ngụ thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) đang ngồi chơi ở bãi cỏ tại Công viên Nhật Lệ (phường Đồng Hải, TP Đồng Hới). Sau đó, em Sương tách ra ngồi riêng ở ghế đá.

Sau đó, có 4 thanh niên lạ mặt tiến lại gần em Sương và xin số điện thoại làm quen nhưng em này không đồng ý. Thấy vậy, anh Long và Thi đưa chị Sương về lại bãi cỏ để ngồi chơi. 

Một lúc sau, 4 thanh niên này đã bất ngờ lao vào hành hung anh Long và anh Thi, một người trong nhóm đó cầm dao chém Long, người khác cầm gậy đánh Thi. Tiếp đó, 2 người khác kéo em Sương và ép em này lên xe máy rồi chở đi về hướng cầu Hải Thành. 

Hậu quả vụ việc khiến Long bị đâm 1 nhát ở sau lưng bên phải, được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Thi bị thương và xây xát ở một số bộ phận trên cơ thể.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã làm rõ 4 đối tượng gây án, gồm: Nguyễn Tiến Đạt (19 tuổi) và Lê Xuân Quang (17 tuổi, cùng trú tại thôn 4, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới); Nguyễn Thành Long (19 tuổi) và Nguyễn Đức Minh (19 tuổi, cùng ngụ phường Bắc Lý, TP Đồng Hới).

Hiện Công an TP Đồng Hới đang tiến hành lập hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN