Thứ ba, 22/06/2021 | 03:14
RSS

Gã 'chồng hờ' dùng mã tấu chém người tình nhập viện

Thứ hai, 27/04/2020, 18:45 (GMT+7)

Công an xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra vụ gã 'chồng hờ' dùng mã tấu chém người tình nhập viện.

Gã 'chồng hờ' dùng mã tấu chém người tình nhập viện

Người phụ nữ bị chém thương tích. Ảnh: SKCĐ

Ngày 27/4, Công an xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, công an đã xuống hiện trường khống chế đối tượng Nguyễn Đức Phú (34 tuổi, ngụ tại xã Bầu Chinh, huyện Châu Đức) về hành vi chém người gây thương tích. Đồng thời hướng dẫn nạn nhân làm đơn tố cáo lên Công an cấp trên. Nạn nhân là bà Lê Thị Kiều Thu (44 tuổi, ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo đó, bà Thu đang điều trị tại bệnh viện Bà Rịa với nhiều vết thương trên người do bị Phú (chồng “hờ”) dùng mã tấu chém. Các bác sĩ điều trị cho biết, bà Thu có nhiều vết thương trên người, trong đó có vết thương ngay mặt phải khâu 7 mũi. Hiện tại, nạn nhân vẫn còn nhiều vết bầm tím và đang được theo dõi tại Bệnh viện.

Cụ thể thông tin trên SKĐS, trước đó, tối 23/4, bà Thu đi xe máy đến nhà Nguyễn Đức Phú và thấy Phú đang ngồi nhậu cùng với nhóm bạn. Tại đây, Phú trách mắng bà Thu bỏ đi cả buổi chiều mà không báo. Thu cho biết bà đi thăm con gái ở thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức). Tuy nhiên, Phú không tin nên dọa chém bà Thu nếu nói không đúng sự thật. Thấy vậy, bà Thu lấy xe máy bỏ chạy.

Khi bà Thu ngồi trên xe chuẩn bị đi thì Phú dùng bát tô sành ném thẳng vào người chị. Tiếp đó, Phú cầm theo mã tấu và phóng xe máy đuổi theo chị Thu. Khi chị Thu chạy xe đến một nhà người quen cách nhà Phú 500 mét cầu cứu thì đúng lúc gã này chạy xe đến.

Tại đây, Phú dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người chị Thu. Trong đó có một nhát trúng mặt. Chưa dừng lại Phú còn dùng tay tát nhiều cái vào mặt, lôi chị Thu ra giữa sân dùng mã tấu chém, đạp, đá vào người. Thậm chí còn lột đồ của chị Thu. Thấy chị Thu bị chém trọng thương, nhiều người đã lao vào can ngăn, khống chế Phú. Đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu và trình báo Công an xã Bàu Chinh.

Theo lời kể của nạn nhân trên Tri thức trực tuyến, bà quen và sống với Phú như vợ chồng hơn một năm qua. Trong thời gian chung sống, bà Thu nhiều lần bị Phú đánh đập. Thậm chí đã từng có lần bị chém bằng mã tấu nhưng lần này là nghiêm trọng nhất.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN