Thứ tư, 21/08/2019 | 17:37
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/6/2019

13-06-2019 09:18:55

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 13/6/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Sau màn đánh ghen của Thư khi Vũ lên giường cùng gái lạ trong tập 42 'Về nhà đi con', Quốc Trường ngay lập tức lên trang cá nhân kể khổ. Anh viết: "Động vật trong sở thú hay cá chùi kính? Không quan trọng, quan trọng đã mặc được đồ. Xem cảnh tối qua mà thấy xấu hổ thế. Căn phòng đầy ám ảnh, được chụp sau khi quay xong cảnh đánh ghen". Ngay dưới bình luận, nhiều dân mạng đã bình luận hài hước kèm nhiều hình ảnh 'đáng xấu hổ' của Vũ trong tập phim.

Trước đó tin tức giải trí 24h cho hay, Quốc Trường cũng đã đăng tải thông tin lúc nửa đêm giải thích rằng tài khoản Facebook cá nhân của anh bị hack. Do đó, anh không trả lời được bình luận từ khán giả. Nam diễn viên lo lắng khán giả hiểu lầm lý do anh không tương tác trên trang cá nhân. Hiện tại, Quốc Trường đã lấy lại được tài khoản tuy nhiên vẫn còn hạn chế tương tác.

Trưa 12/6, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức ghi hình vòng Giấu mặt. Dàn HLV cũng lộ diện trước truyền thông gồm Hoa hậu Hương Giang, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm, nhạc sĩ - nhà sản xuất Dương Khắc Linh, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ, nhà sản xuất Lưu Thiên Hương và quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương.

HLV Park Hang-seo mới đây tiếp tục ghi điểm khi thân thiện chụp hình kỷ niệm với một bác sĩ tại phòng khám tư ở Hà Nội mà ông tới để kiểm tra sức khoẻ sau giải đấu King’s Cup. Hình ảnh này đã được một người trong phòng khám chia sẻ cùng với lời khen thái độ thân thiện của vị HLV: "Hôm nay bác Park Hang-seo đến chỗ mình khám bệnh. Bên ngoài bác vui tính và thân thiện dã man. Chắc bác lao lực vì đội bóng của chúng ta quá thôi".

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN