Chủ nhật, 22/09/2019 | 20:01
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/6/2019

11-06-2019 10:21:10

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 3 ngày 11/6/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/6/2019

Chương trình Running Man của đài SBS đã gây ấn tượng với hình ảnh dàn trong thí sinh diện trang phục Avengers. Đây là buổi chụp hình cho dự án gặp mặt người hâm mộ Running 9, kỉ niệm 9 năm chương trình. Có thể thấy, Yoo Jae Suk vào vai Captain America, Kim Jong Kook trong vai Hulk, Lee Kwang Soo trong vai Groot, Song Ji Hyo vai Gamora, Jun So Min trong vai Yondu, Yang Se Chan trong vai Rocket và Haha là Ant-Man. Ji Suk Jin là người duy nhất không hóa trang thành nhân vật Marvel, thay vào đó là nhân vật Gung Ye.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất thứ 3 hôm nay ngày 11/6/2019

Đáp trả hình ảnh thời thơ ấu bà xã Đàm Thu Trang đăng tải trên mạng xã hội vài ngày trước, Cường Đô La mới đây cũng chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu và hiện tại của bà xã Thu Trang kèm chú thích "Cô Thắm Đàm Thu Trang nhà em ạ". Trong ảnh, có thể thấy Đàm Thu Trang khá điệu đà với đôi môi đỏ chót, váy áo lượt là cùng cách tạo dáng tự tin, sành điệu.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất thứ ba hôm nay ngày 11/6/2019

Trên Instagram cá nhân, Linh Chi vừa khoe thân hình bốc lửa đầy gợi cảm với bức ảnh diện bikini bán nude được chụp trước chiếc gương trong phòng. Kèm với đó là dòng trạng thái có nội dung ẩn ý: “Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mí bạn tập hoài, mấy bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mí bạn vẫn mập. Còn tôi ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì. Là tại sao? Là vì phật độ tôi mà không độ mấy bạn”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019

Hồ Ngọc Hà vừa trở về từ Singapore sau chuyến công tác làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc quy mô châu Á. Cô cảm thấy hào hứng vì bản thân từng có kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình quốc tế, gần nhất là Asia's Next Top Model 2018. Khả năng tiếng Anh lưu loát cũng giúp nữ ca sĩ tự tin giao tiếp. Bạn gái Kim Lý cũng có cho mình bộ ảnh phong cách đường phố nhân dịp sang đảo quốc sư tử cùng bộ sưu tập mới của nhà mốt Gucci.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN