Thứ tư, 23/10/2019 | 03:31
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/7/2019

12-07-2019 09:56:58

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/7/2019

Trong buổi họp báo chương trình thực tế The Hairdresser of Seville, nữ diễn viên Lee Min Jung thú nhận cô nghĩ mình và chồng (nam diễn viên Lee Byung Hun) không thể xuất hiện trong một chương trình cùng nhau, bởi các chương trình thực tế như con dao hai lưỡi và cô khẳng định bản thân sẽ phải suy nghĩ thật cẩn thận. Cô cũng chia sẻ về chương trình The Hairdresser of Seville với chồng mình, nam diễn viên Lee Byung Hun nói "nghe có vẻ vui". Nhưng thực tế cô phải làm việc nhiều giờ liền đến mức cô có thể cảm nhận được nỗi đau của những người làm trong ngành dịch vụ. Sau khi quay chương trình, Lee Byung Hun cũng hỏi cô có vui không, nhưng điều cô nhớ là nó thực sự mệt mỏi.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 12/7/2019

Tại sự kiện ở TP.HCM, nữ diễn viên Elly Trần xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm với hình tượng ‘Mẹ rồng’. Nếu là “fan cứng” của Game of Thrones – Trò chơi vương quyền, chắc hẳn nhiều người dễ dàng nhận ra Elly Trần hoá thân thành nhân vật ‘Mẹ rồng’ (do nữ diễn viên Emilia Clarke thủ vai).

Trên facebook cá nhân, Elly Trần thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải bộ ảnh hoá thân ‘Mẹ rồng’ khoe thân hình bốc lửa. Đây cũng là nhân vật mà Elly Trần thích nhất trong loạt phim này. Đó chính là lý do cô quyết định hoá thân thành ‘Mẹ rồng’ để xuất hiện tại sự kiện về điện ảnh.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/7/2019

Tối 10.7, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Nữ diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm khi khán giả vừa phát hiện thêm "bằng chứng" củng cố nghi vấn cô đang hẹn hò với Chi Dân. Theo đó, dư luận đang chia sẻ hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc mặc chiếc áo giống hệt trang phục Chi Dân diện cách đây không lâu. Thời điểm đó, cả hai còn bị bắt gặp tay trong tay thân thiết tại sân bay.

Trước các nghi vấn tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc né tránh, không phản hồi. Trước đó trong một bài phỏng vấn, diễn viên sinh năm 1990 tiết lộ: "Tôi thề là tôi chưa có người yêu. Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ".

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN