Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:12
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2019

Thứ năm, 11/07/2019, 09:31 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2019

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon vào sáng sớm ngày 10/7 theo như tin tức giải trí 24h cho hay, Lisa (BLACKPINK) khiến nhiều người bất ngờ với mái tóc đen của mình. Kể từ khi ra mắt, đây là lần đầu tiên Lisa nhuộm tóc về màu đen nguyên thuỷ. Cũng vì vậy mà nữ thần tượng nhanh chóng gây sốt toàn cầu, tên em út BLACKPINK đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Twitter nhiều quốc gia. Được biết Lisa trở về Thái Lan để chuẩn bị cho concert của nhóm, tuy nhiên cô xuất phát trước 3 thành viên còn lại để có thời gian ở cạnh gia đình nhiều hơn.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 11/7/2019

Nhân dịp sinh nhật mình, Lâm Khánh Chi cùng ông xã có những khoảnh khắc vui vẻ trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt, Lâm Khánh Chi còn khoe quà sinh nhật của ông xã tặng. Chồng Lâm Khánh Chi gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ: "Quà sinh nhật sớm của vợ đã có rồi nghen. Chúc vợ sinh nhật vui vẻ và xinh đẹp hơn này". Nữ ca sĩ cũng ngọt ngào đáp lại trên trang cá nhân: "Quà sinh nhật của ông xã này. Yêu lắm luôn".

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019

Cứ ngỡ mình nổi tiếng, Mai Phương Thúy vỡ mộng vì lại có người không nhận ra. Nàng Hậu viết: "Tôi cứ nghĩ tôi nổi tiếng lắm nhưng hai hôm liền nhân viên ở hai cửa hàng tôi thương mến đều không nhận ra tôi. Cái cảm giác ngã oạch từ mộng tưởng nó đau đớn làm sao. Nỗi đau này trăm con vịt quay nghìn con bào ngư mới khoả lấp được. Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế. Được yêu thích càng làm cái tôi của bạn méo mó nha, ôi người con gái an yên trong vắt như nước của năm ngoái đâu rồi. Thấy mình buồn em ý còn “thôi mà chị thi The Voice đúng không?".

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN