Thứ năm, 04/06/2020 | 05:18
RSS

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 20/9/2019

20-09-2019 09:34:29

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong thứ 6 ngày 20/9/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, Cập nhật tin tức trong ngày, các vấn đề xã hội nóng hổi, bản tin thời sự, chính trị trong nước.

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đặt vé tàu tập thể Tết Nguyên đán

Tin tức thời sự 20/9: Từ nay đến ngày 10/10, các cơ quan, đơn vị có thể đăng ký mua vé tàu Tết tại ga Sài Gòn.

Các cơ quan, doanh nghiệp, khu chế xuất… có thể liên hệ phòng bán vé tại ga Sài Gòn, hoặc email: phongvedoanensg@gmail.com. Thời gian bán vé dự kiến là ngày 20/10.

Những người được ưu tiên đăng ký mua vé gồm các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, sinh viên trường đại học, cao đẳng, công nhân khu công nghiệp, các tổ chức xã hội.

Khách hàng cần mang theo giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu Tết và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu.

Giảm giá vé trạm BOT Quốc lộ 14 qua Bình Phước

Bộ Giao thông Vận tải cho biết sẽ giảm giá vé cho người dân sống gần trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 14 tỉnh Bình Phước.

Theo đề xuất của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các phương tiện cá nhân và các phương tiện kinh doanh trong bán kính 5km quanh trạm BOT trên Quốc lộ 14 sẽ được giảm giá từ 40 - 50%. 

Ngoài ra, Bộ Giao thông Vận tải cũng yêu cầu Tổng cục Đường bộ phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra đảm bảo giảm giá đúng đối tượng, phạm vi và mức giảm giá.

Thiệt hại hàng trăm tấn cá do thủy điện xả lũ tại Đồng Nai

Ngày 19/9, hồ thủy điện Trị An đã tăng lượng xả tràn từ 150 m3/giây lên 450 m3/giây, đồng thời hồ Sông Mây cũng xả lũ theo quy trình.

Cùng với tình hình mưa lớn trong hai ngày qua, khu vực sinh sống của hàng trăm hộ dân tại huyện Trảng Bom, tỉnh  Đồng Nai đã bị ngập và thiệt hại nặng. Ở nhiều khu vực, nước ngập cao đột ngột hơn 1m trong thời gian ngắn, khiến các hộ dân không kịp trở tay.  

Nhiều diện tích hoa màu và cây ăn quả đã bị ngập úng. Đặc biệt, trên 400 tấn cá giống của hơn 100 hộ dân xem như bị mất trắng do ngập chìm trong biển nước. Nhiều tuyến đường giao thông bị tê liệt. Một số địa điểm ở thành phố Biên Hòa cũng bị ngập sâu, hiện thiệt hại chưa thể thống kê.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN