Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:02
RSS

Tìm “xế” lạ trên mạng, nữ sinh Đại học Văn Hóa nghi mất tích khi đi phượt

Thứ ba, 22/11/2016, 12:04 (GMT+7)

Cô gái đi phượt mất tích hiện đang là nữ sinh ĐH Văn Hóa Hà Nội. Trước khi mất liên lạc, nữ sinh này không tiết lộ gì về chuyến phượt mà chỉ đăng tin tìm xế trên mạng xã hội.

Thời gian này, thông tin về một nữ sinh mất liên lạc trong chuyến phượt cùng một nhóm bạn lạ đang được cư dân mạng kêu gọi chia sẻ với hi vọng tìm kiếm nạn nhân. Trước đó, gia đình và bạn bè của nữ sinh ĐH Văn Hóa đã đăng tải các bài viết cầu cứu cư dân mạng giúp đỡ nhằm tìm kiếm N. Tuy nhiên cho đến tối 21/11, cô gái đi phượt mất tích vẫn bặt vô âm tín.

Thông tin về cô gái đi phượt mất tích được chia sẻ nhiều những ngày qua

Thông tin về cô gái đi phượt mất tích được chia sẻ nhiều những ngày qua. Ảnh chụp màn hình 

Qua tìm hiểu của báo Lao Động, nữ sinh này có tên N.N. (21 tuổi, quê ở Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) và hiện đang là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội Thông tin ban đầu cho thấy, nhiều khả năng N. gặp chuyện không hay khi đang góp mặt trong chuyến phượt tới Quảng Ninh từ ngày 12/11.

Mặc dù thông tin về nữ sinh mất tích đã được chia sẻ nhiều lần nhưng đến nay, gia đình và bạn bè của N. vẫn đang sống trong lo âu, thấp thỏm vì chưa có được thông tin nào từ cô. Thậm chí, người thân cũng không biết được nữ sinh này đi phượt cùng ai nên chỉ biết chia sẻ thông tin với hi vọng sẽ có ai đó biết về N.

Một số bạn của cô gái đi phượt mất tích chia sẻ, trước khi khởi hành N. không hề chia sẻ thông tin với ai mà chỉ lên diễn đàn phượt đăng bài viết để tìm xế đồng hành cho chuyến đi. Ngoài ra, nữ sinh này cũng đã nhắn tin nhờ bạn xin nghỉ học hộ vào ngày 14 và ngày 18/11.

Chân dung nữ sinh ĐH Văn hóa đi phượt mất tích

Chân dung nữ sinh ĐH Văn Hóa đi phượt mất tích. Ảnh Facebook nhân vật

Theo lời người thân, trước khi mất liên lạc vài ngày, N. vẫn còn quay trực tiếp (livestream) chuyến đi phượt của mình. Thông tin cuối cùng mà gia đình có được là một bức hình N. chụp cảnh vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh rồi đăng lên Facebook cá nhân và nói cô đang có mặt ở đó trước khi mất hẳn liên lạc vào hôm 15/11.

Hiện tại gia đình N. đã báo tin tới cơ quan công an nơi cô tạm trú tại phường Đống Đa, Hà Nội. Trong khi đó, trao đổi với báo Tuổi Trẻ, đại diện ĐH Văn Hóa Hà Nội xác nhận cô gái đi phượt mất tích đúng là sinh viên của trường, hiện đang học ngành Xuân bản – Phát hành. Nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc và đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm N.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus