Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:34
RSS

Phượt thủ sốc nặng khi biết sự thật về bạn gái quen qua mạng

Thứ ba, 08/11/2016, 09:57 (GMT+7)

Mạng xã hội là nơi kết duyên cho không ít cặp vợ chồng, tuy nhiên nó cũng khiến nhiều người điêu đứng vì bị lừa tình, lừa tiền.

Nam thanh niên tên L.T.T ở Bắc Giang là trường hợp điển hình khi bị lừa tình một cách ngoạn mục.

Được biết, tình yêu của L.T.T và cô gái tên T chớm nở khi quen nhau qua mạng xã hội Họ hẹn hò đi chơi, chụp ảnh tình tứ với nhau như bao cặp tình nhân khác.

Đến khi cảm thấy tình yêu đã chín muồi, L.T.T quyết định cầu hôn bạn gái.

Để cho màn cầu hôn thêm đặc biệt và dành cho người yêu sự bất ngờ, L.T.T đã nhờ nhiều thành viên của một nhóm phượt trên Facebook tổ chức lễ cầu hôn hoành tráng.

Tuy nhiên, sau khi mọi kế hoạch đã được lên ý tưởng,  L.T.T mới phát hiện ra người tình trong mộng của mình đã có chồng, con 3 tuổi. Anh chàng cảm thấy hụt hẫng, suy sụp, mất hết niềm tin vào tình yêu.

Dù bị cú lừa tình nhớ đời nhưng T. vẫn xin mọi người đừng công kích “vợ tương lai hụt” mà chỉ biết tự trách bản thân.

500

Cô gái có chồng, con được L.T.T làm lễ cầu hôn hoành tráng

 “Em không muốn các anh bàn tán về cô ấy. Hãy để cô ấy được sống cuộc sống bình thường đi. Tinh thần của em đã ổn định lại rồi.

Tóm lại chỉ tại em mà thôi. Em tưởng đã tìm hiểu kỹ rồi mới làm. Trên Facebook và Zalo của cô ấy không hề có cái ảnh hay thông tin nào liên quan đến chồng và con cả”, chàng trai này chia sẻ.

Khi nghe xong câu chuyện trên, nhiều người cảm thương và chỉ trích T. hết lời, đồng thời đó cũng là lời cảnh báo các bạn trẻ về những mối tình quen qua mạng xã hội. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus