Thứ bảy, 26/09/2020 | 13:16
RSS

Clip phượt thủ nhận kết "đắng" vì chở bạn gái phóng như bay, lấn đường ngược chiều

Chủ nhật, 13/11/2016, 18:50 (GMT+7)

Một phượt thủ chở bạn gái bằng mô tô, phóng nhanh như bay và lấn sang làn đường ngược chiều. Cuối cùng, cả hai đã phải gánh hậu quả khi gặp ô tô chạy đến.

Theo những đoạn clip dài 40 giây ghi lại, một chàng phượt thủ chở bạn gái trên chiếc mô tô. Thanh niên này phóng nhanh như bay, thậm chí còn lấn sang làn đường ngược chiều.

Bất ngờ một ô tô chạy tới. Để tránh ô tô này, chiếc mô tô phải lách vào lề đường. Do không làm chủ được tốc độ và tay lái, phượt thủ cùng mô tô té ngã và rồi tông thẳng vào dải phân cách bên kia đường, bạn gái ngồi phía sau cũng phải chịu trận.


Clip: Phượt thủ chở bạn gái chạy tốc độ cao, lấn đường ngược chiều tông trúng dải phân cách. Nguồn: Internet

Sau khi xảy ra vụ va chạm, các thành viên trong đoàn phượt vô cùng lo lắng, nhiều người dừng xe ngay bên đường rồi chạy lại xem tình hình. Đây là bài học kinh nghiệm cho các bạn trẻ, các phượt thủ khi du lịch bằng xe gắn máy, cần vững tay lái trên những cung đường phượt để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng lưu thông. 

Được biết, vụ va chạm trên xảy ra trên đường vành đai 3, đoàn phượt thủ đang chạy hướng từ Hà Nội đi Sơn La. 

phượt thủ

Nhiều người bày tỏ bức xúc khi xem đoạn clip Phượt thủ chở bạn gái lấn đường ở Sơn La​. Ảnh: Internet 

"Chạy phân khối lớn trên đường mà ngông nghênh quá, chạy tốc độ cao lại lấn làn thì sao tránh xe kịp. May mà né được chiếc ô tô không đâm trực diện thì xong rồi", tài khoản A.R.T bày tỏ bức xúc. 

"Một số phượt thủ chạy xe ẩu lắm, nhất là những đoạn vào cua. Nhiều khi bắt gặp trên đường toàn tự giảm tốc độ, đi sát vào lề cho các bạn vượt qua. Vì nhanh vài phút mà lấn tuyến thì chẳng bõ, nên các bạn cố gắng lái chắc tay, đảm bảo an toàn giao thông chút. An toàn cho mình và bạn đồng hành và cả những người cùng lưu thông nữa", tài khoản Q.B.V chia sẻ. 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus