Thứ ba, 29/11/2022 | 01:07
RSS

Đã tìm thấy 1 trong 3 nữ sinh mất tích ở Đồng Nai

Thứ hai, 07/11/2016, 07:42 (GMT+7)

Sau khi nhận được tin nhắn của con gái, gia đình đã lần theo địa chỉ và tìm thấy, còn hai nữ sinh đi cùng vẫn bỏ chạy.

Chiều 6/11, chị Đinh Ngọc Mai (ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết vừa tìm được con gái là Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) ở huyện Chơn Thành (Bình Phước). 

3 nữa sinh mất tích bí ẩn ở Đồng nai

3 nữa sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai. Ảnh pháp luật TP.HCM

Hiện còn hai bé gái đi cùng Ngọc là cháu Phan Phan Tâm Như và Nguyễn Thanh Ngân (bạn cùng xóm) hiện vẫn đang trốn gia đình.

"Tối hôm trước cái Ngọc có điện thoại cho người cô và nhắn tin cho mẹ nói đang đi cùng Như và Ngân và đang ở gần chỗ nơi xảy ra vụ thảm sát sáu người ở Bình Phước. Hiện đang ở một nhà trọ gần quán Internet có con hẻm đi vào.

Vì vậy sáng nay mẹ nó cùng hai người bạn đã đi đến đó tìm. May mắn đã tìm thấy và giữ được nó đưa về” - bà ngoại của Ngọc kể lại.

Còn chị Mai cũng cho biết thêm mấy ngày trước Ngọc nhắn tin nói đi chơi vài bữa rồi về. Sau khi nhận được tin nhắn mà con gái cho địa chỉ thì chị đã đến tìm và giữ được con gái, riêng hai bạn đi cùng đã nhanh chóng chạy mất. Hiện chị Mai đang đưa con gái từ Bình Phước về nhà.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sáng 18-10, cháu Như mang cặp đi học như thường lệ. Tuy nhiên, đến 7 giờ 30 cùng ngày thì gia đình nhận điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo là Như và Ngọc không đến lớp. Cùng thời điểm, Ngân cũng mất tích. Cả ba gia đình tỏa đi tìm con và báo cơ quan công an.

Sau đó gia đình nhận thông một người lạ, xưng là chạy xe ôm khu vực cửa khẩu Đức Huệ. Người này cho biết hai cháu Ngọc và Như bị một phụ nữ tên Nga gán cho một sòng bài ở Campuchia vì thua bạc. Sau đó gia đình đã đi tìm nhưng không thấy. 

Vũ Hội
Theo Pháp luật TP.HCM