Thứ tư, 27/10/2021 | 19:08
RSS

3 nữ sinh lớp 6 ở Đồng Nai mất tích bí ẩn

Thứ sáu, 04/11/2016, 07:54 (GMT+7)

3 nữ sinh lớp 6 ở Đồng Nai mất tích từ ngày 18/10. Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, bất ngờ gia đình được người lạ thông báo nhìn thấy các bé ở biên giới Campuchia.

Ngày 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình các nữ sinh cấp II mất tích một cách bí ẩn và đang tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Theo báo pháp luật TP.HCM đưa tin, 3 nữ sinh được gia đình trình báo mất tích gồm Phan Tâm Như, Lê Mỹ Ngọc và Nguyễn Thanh Ngân (cùng 12 tuổi). Cả ba nữ sinh cùng ngụ phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

3 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Biên Hòa.

3 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai từ ngày 18/10. Ảnh Pháp luật TP. HCM

Chị Phan Thị Thu Tâm, mẹ bé Như cho biết, sáng ngày 18/10, Như chào cha mẹ đến trường. Tuy nhiên đến 7 giờ 30 phút sáng, chị nhận được thông báo của giáo viên chủ nhiệm báo Như không đến lớp.

Chiều cùng ngày, chị Tâm hỏi bạn của con thì được biết Như đi cùng 2 bạn gái cùng lớp là Ngọc và Ngân.

Mẹ nữ sinh bị mất tích

Mẹ nữ sinh mất tích đang mong tin tức của con. Ảnh Tri thức trực tuyến

Từ khi con gái mất tích, chị Tâm cùng người thân trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Người mẹ nữ sinh này cho biết, Như là học sinh hiền lành, chăm ngoan và ít đua đòi bạn bè. Cô bé chưa từng bỏ nhà đi chơi xa.  

Trong khi đó, chị Đinh Ngọc Mai là mẹ nữ sinh Ngọc và người thân cũng tổ chức khắp nơi tìm kiếm đồng thời in hình ảnh con gái, số điện thoại liên hệ lên tờ rơi và đăng lên trên các mạng xã hội với hi vọng sớm tìm được con gái.

Ngày 2/11, gia đình bất ngờ nhận được tin nhắn của một người tự xưng là xe ôm. Người này cho biết đã chở một người phụ nữ tên Nga cùng 2 bé gái có hình dạng giống Ngọc và Như qua khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia đánh bạc. Do thua tiền nên bà Nga đã để lại 2 bé này gán nợ. Hiện Như và Ngọc đang bị giam giữ ỏ khu nhà trọ gần biên giới.

Người đàn ông này cũng nhắn với gia đình mang tiền lên cửa khẩu Đức Huệ chuộc các cháu về. Nếu vài ngày tới không thương lượng với chủ nợ, 2 cháu sẽ bị bán cho người khấc.

Gia đình đã cung cấp thông tin này cho cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus