Thứ tư, 07/06/2023 | 22:33
RSS

Cộng đồng mạng đau xót nữ sinh chìm trong lũ Quảng Bình đúng ngày sinh nhật

Thứ sáu, 04/11/2016, 10:34 (GMT+7)

Thông tin nữ sinh bị tử vong đúng ngày sinh nhật do bị lật thuyền khi vượt lũ đến trường tại Quảng Bình đã khiến nhiều người nghẹn ngào.

Ngày 13/11, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội nhiều người đã liên tục chia sẻ thông tin nữ sinh bị tử vong đúng ngày sinh nhật do bị lật thuyền khi vượt lũ đến trường.

Nữ sinh xấu số đó là Dương Thị Kim Anh  (ở thôn Vinh Quang, Xã Sơn Thủy, Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình; học lớp 12, Trường THPT Hoàng Hoa Thám).

lũ lụt 2

Lực lượng tìm kiếm đưa thi thể Kim Anh lên thuyền - Ảnh Hoàng An

Như thông tin trước đó, sáng 2/11, khi được cha dùng thuyền nhỏ đưa Kim Anh vượt lũ để đến trường thì bị lật thuyền do sóng to gió lớn. Ông Dương Văn Đen, cha nữ sinh xấu số, đã may mắn thoát nạn nhưng bất lực không cứu được con gái.

lũ lụt3

Nhiều người đến động viên gia đình Kim Anh - Ảnh Hoàng An

Đến cuối giờ chiều ngày 3/11, lực lượng tìm kiếm và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nữ sinh ngay tại khu vực các bạn của em thả bánh sinh nhật và hoa xuống giữa mênh mông nước lũ.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận được sự thông xót vô hạn đến cô gái vừa tròn 18 tuổi với bao ước mơ còn dang dở.

Dân mạng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nữ sinh - Ảnh chụp màn hình

Nickname N.H chia sẻ: “Chưa gặp em nhưng cứ có cảm giác thân quen, đến nổi không dám thường xuyên đọc tin, chính xác 16 giờ 7 phút biết được tìm được em, không cầm được nước mắt, cầu mong em sớm siêu thoát!

“Đáng lẽ em hôm nay được thổi nến, được vui bên gia đình, bạn bè, nhưng lại.... thương e quá. Đã tiếp xúc với em, em  hiền và giỏi, tiếc 1 nhân tài”, tài khoản A.T.N.H nghẹn lòng khi chia sẻ cảm xúc của mình.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus