Thứ tư, 15/07/2020 | 04:54
RSS

Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu trong đêm

Thứ hai, 20/04/2020, 09:46 (GMT+7)

Tối 19/4, Trưởng phòng Kiểm tra 3 (Cục thuế Thanh Hóa) được xác định đã nhảy cầu Nguyệt Viên đoạn bắc qua sông Mã trên địa bàn TP. Thanh Hóa tự vẫn sau khi để lại thư tuyệt mệnh.

Theo thông tin trên Zing, khoảng 9h ngày 20/4, Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể ông Lê Đăng Giang (48 tuổi, trú TP Thanh Hóa) sau nhiều giờ tìm kiếm. Nạn nhân được tìm thấy cách vị trí nảy khoảng 20 m về phía thượng nguồn. Thi thể ông đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Trưởng phòng Kiểm tra Cục thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh

Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa tích cực tìm kiếm tung tích người mất tích

Trước đó vào tối ngày 19/4, vào khoảng 19h cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông nhảy từ trên cầu Nguyệt Viên đoạn bắc qua sông Mã trên địa bàn TP. Thanh Hóa xuống sông tự vẫn. Người này, để lại một chiếc xe máy, một đôi dép, một chiếc điện thoại di động cùng với lá thư tuyệt mệnh với nội dung là người này bị bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi, không có bất kỳ mâu thuẫn với ai.

Theo đó, người đàn ông này được xác định là ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa. Những người có mặt tại hiện trường đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng ngay sau khi phát hiện sự việc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với chính quyền địa phương để tìm kiếm người mất tích.

Được biết, ông Giang có vợ và hai con, con lớn đang học đại học. Theo lãnh đạo Cục Thuế, ông Giang là người hiền lành, rất tập trung vào công việc. Thời gian làm việc không ai biết ông bị bệnh hiểm nghèo. Trước đó, chiều ngày 19/4 ông Giang vẫn cùng vơ đi chơi và trở về nhà ăn cơm với gia đình bình thường.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN