Chủ nhật, 01/11/2020 | 02:19
RSS

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị rơi xuống kênh thoát nước ở Đồng Nai

Thứ tư, 23/09/2020, 13:55 (GMT+7)

Một cán bộ UBND huyện Thống Nhất (Đồng Nai) xác nhận đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi ở kênh thoát nước trong cơn mưa chiều 21/9.

Theo báo giao thông  vị trí tìm thấy thi thể cách hiện trường rất xa. “Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 8h45 sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người phụ nữ trên địa bàn xã Gia Tân 2. Cơ quan chức năng đang tiến hành làm các thủ tục liên quan để bàn giao cho gia đình lo hậu sự”, vị cán bộ huyện Thống Nhất nói.

Như PLO đưa tin, vào chiều 21/9, bà Mừng trong lúc đi bộ dọc đường Đức Huy - Thanh Bình (đoạn thuộc ấp Dốc Mơ) khi đó trời đang mưa lớn thì không may ngã xuống mương nước ven đường và bị nước cuốn mất tích.

Đã thấy thi thể phụ nữ mất tích dưới kênh thoát nước ở Đồng Nai
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Ngay sau đó, huyện Thống Nhất đã huy động hàng trăm người gồm lực lượng cứu nạn cứu hộ, quân sự, công an và người dân địa phương tham gia tìm kiếm. Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, trời mưa rất lớn. Trước khi bà Mừng bị cuốn vào cống thoát nước, một học sinh khoảng 7-8 tuổi cũng bị cuốn vào dòng nước xoáy nhưng được cứu kịp thời.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN