Chủ nhật, 24/01/2021 | 06:41
RSS

Tìm thấy thi thể nạn nhân nữ còn lại trong vụ chìm ghe ở Bến Tre

Thứ tư, 21/10/2020, 10:26 (GMT+7)

Sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân nữ còn lại trong vụ chìm ghe.

Sự kiện:
Bến Tre

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân nữ còn lại trong vụ chìm ghe

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 21/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết, sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể chị Bùi Minh Trang (23 tuổi, ngụ thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam) cách hiện trường vụ chìm ghe khoảng 300m.

Trước đó, ngày 20/10, Công an H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre), cho biết sau rất nhiều nỗ lực, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nạn nhân Mai Thị Kim Hoàng (35 tuổi, ngụ KP.3, TT.Mỏ Cày, H.Mỏ Cày Nam). Chị Hoàng là 1 trong 2 nữ nạn nhân trong vụ lật chìm ghe trên.

Như đã đưa tin, chiều tối 19/10, hai chiếc ghe chở 9 người đi đốn dừa nước và hái bần trên rạch Cái Quao ở KP.3, TT.Mỏ Cày, H.Mỏ Cày Nam. Khi đó, do triều cường lên nhanh, nước chảy xiết, chiếc ghe thứ nhất chở 5 người bị chìm.

Khi đó, hai người tự bơi được vào bờ, một người được người dân gần đó cứu kịp thời. Riêng hai chị Mai Thị Kim Hoàng và Bùi Minh Trang mất tích. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy khu vực Cù Lao Minh phối hợp Công an H.Mỏ Cày Nam đã tổ chức tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ chìm ghe.

Riêng chiếc xuồng còn lại chở 4 người lúc bơi trên sông bị ong tấn công, những người trên xuồng loạng choạng đã làm xuồng bị chìm, may mắn những người này bơi được vào bờ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN