Thứ bảy, 06/03/2021 | 14:32
RSS

Tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi

Chủ nhật, 03/05/2020, 07:18 (GMT+7)

Lực lượng chức năng thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế đã tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi.

Đã tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Khoảng 13h chiều 2/5, lực lượng chức năng thị xã Hương Trà, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể nam thanh niên cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi. Danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc H. (18 tuổi, ở phường Trường An, TP.Huế) bị đuối nước ở bãi biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 1/5, anh Nguyễn Ngọc H. cùng với em trai và 4 người bạn là Phúc, Hải, Bình, Thơ, Quang về bãi biển tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà để tắm. Đến 16h cùng ngày, ở khu vực bãi biển này có gió lớn, sóng biển cao gần 1m, khi Bình bơi ra đã bị đuối sức, thấy vậy Nguyễn Ngọc H. bơi ra để cứu Bình nhưng cả hai đều bị sóng cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, những người còn lại trong nhóm đã lập tức chạy đến một quán của anh Hồ Tân Lập trên bãi biển để cầu cứu. Khi chủ và khách trong quán chạy đến đã thấy H. và bạn bị sóng cuốn xa cách bờ khoảng 100 m. Sau đó, anh Hồ Tân Lập bơi ra và cứu được Bình vào bờ, còn H. bị sóng cuốn chìm. Đến đầu giờ chiều nay mới tìm được thi thể nạn nhân.

Được biết, H. là con trai đầu trong gia đình có 3 anh em, H. làm nghề phụ xe tải. Hiện chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức hậu sự. Các tổ chức xã hội cũng đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN