Thứ ba, 28/06/2022 | 22:32
RSS

Tìm thấy quần áo, ví da của chiến sỹ biên phòng bị lũ cuối trôi khi làm nhiệm vụ

Thứ bảy, 14/10/2017, 09:38 (GMT+7)

Sau ba ngày tích cực tìm kiếm trên sông Âm, đến nay, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm được 2 cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Yên Khương mất tích trong mưa lũ vào ngày 10/10 vừa qua.

2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa vẫn chưa được tìm thấy
Một số vật dụng của ​2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa

Đã ba ngày trôi qua kể từ khi Thượng tá Cao Đăng Cường (SN 1972), Chính trị viên và Đại úy Nguyễn Thành Chủng (SN 1975), Đội trưởng Tổng hợp, Đồn Biên phòng Yên Khương bị lũ cuốn trôi khi đi làm nhiệm vụ, đến nay vẫn chưa tìm thấy được hai cán bộ này.

Tối 13/10, thông tin từ UBND huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện lực lượng tìm kiếm mới chỉ phát hiện được một số đồ dùng cá nhân của chiến sĩ mất tích như quần áo, ví da và một số bộ phận của chiếc xe ô tô mà các cán bộ chiến sĩ biên phòng đi trong lúc đi xuống kiểm tra tình hình lũ lụt.

2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa

2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa hiện tại vẫn chưa được tìm thấy
Thi thể ​2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa vẫn chưa được tìm thấy

Được biết, một số đồ dùng cá nhân được phát hiện là của Thượng tá Cao Đăng Cường, Chính trị viên Đồn biên phòng Yên Khương. Vị trí phát hiện một số đồ dùng cá nhân của Thượng tá Cường là cách khu vực hiện trường hơn 2 km về phía hạ nguồn.

Trong những ngày qua, chính quyền địa phương và các ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ phối hợp với nhân dân các xã nằm ven sông Âm triển khai công tác tìm kiếm dọc ven sông từ hiện trường xuôi về hạ du sông Âm hàng chục km. Cho đến ngày 13/10, lực lượng tìm kiếm được huy động thêm và phạm vi cũng được mở rộng ra.

2 cán bộ biên phòng bị lũ cuốn ở Thanh Hóa vẫn chưa được tìm thấy trên sông ẩm
Hiện, khu vực tìm kiếm đang được mở rộng

Hiện nay, các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực triển khai tìm kiếm với hi vọng có thể sớm tìm thấy các chiến sĩ mất tích sớm nhất.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN