Thứ hai, 27/06/2022 | 03:33
RSS

Tìm thấy nam sinh viên đi lạc trong rừng phòng hộ Bắc Hải Vân

Thứ sáu, 03/06/2022, 16:15 (GMT+7)

Một nam sinh viên năm thứ 4 đi vào rừng phòng hộ Bắc Hải Vân để câu cá nhưng không may bị lạc đường. Sau 12h đi lạc, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy anh T.

Xác nhận trên Tuổi Trẻ Online, ngày 3/6,  thượng tá Đoàn Minh Hải, trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế), cho biết công an đã phối hợp với Đồn biên phòng Lăng Cô (Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế), Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân giải cứu thành công một sinh viên bị lạc trong rừng. 

Theo TTXVN, vào ngày 2/6, anh Võ Tấn Tài, sinh năm 2000, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, sinh viên năm 4 trường Đại học Xây dựng Miền Trung (tại thành phố Đà Nẵng) đi vào Tiểu khu 251 thuộc rừng phòng hộ Bắc Hải Vân để câu cá nhưng không may bị lạc đường. Sau nhiều giờ lạc trong rừng sâu, anh Tài vẫn không thể tìm được đường để trở về.

Tìm thấy nam sinh viên đi lạc trong rừng phòng hộ Bắc Hải Vân

Lực lượng cứu hộ tìm thấy anh Tài sau nhiều giờ tìm kiếm. Ảnh: Công an nhân dân.

Nhận được tin báo, tối 2/6, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) đã huy động Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cùng Công an thị trấn Lăng Cô phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Lăng Cô (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TT-Huế) và Ban Quản lý rừng Bắc Hải Vân để tìm kiếm anh Tài.

Thông tin trên Tiền Phong cho biết, đến rạng sáng ngày 3/6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy anh Tài bị lạc trong rừng. Sau khi tìm thấy anh Tài, lực lượng cứu hộ đã cung cấp thức ăn, nước uống sau 12 giờ bị lạc trong rừng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại