Thứ năm, 27/02/2020 | 02:19
RSS

Nhờ Facebook gia đình tìm được bé trai đi lạc từ Lào Cai xuống Hà Nội

20-08-2019 06:38:34

Bé trai 14 tuổi đi lạc từ Lào Cai xuống Hà Nội mới được cơ quan chức năng trao trả về cho gia đình an toàn.

Nhờ Facebook gia đình tìm được bé trai đi lạc từ Lào Cai xuống Hà Nội
Bé trai đi lạc từ Lào Cai xuống Hà Nội

Mới đây, chị Đinh Thị Thân (trú tại Thành phố Lào Cai) gửi thư cảm ơn Công an TP Hà Nội về việc đã giúp đỡ gia đình chị tìm được cháu Vũ Công Vinh (sinh năm 2005) đi lạc từ Thành phố Lào Cai xuống Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 9/8, con trai chị là cháu Vinh đã đi lạc khỏi nhà, gia đình đã tìm khắp TP Lào Cai nhưng không thấy cháu. Đến 00h cùng ngày thông qua mạng Facebook, chị Thân biết được tin con trai chị đi lạc xuống Hà Nội và đang được Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân tiếp nhận và chăm sóc.

Thông tin về cậu bé lập tức được cập nhật lên trang Facebook Công an Thành phố, nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để tìm người thân.

Sáng 10/8, mẹ cháu là chị Đinh Thị Thân (trú tại Thành phố Lào Cai) đã đến Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân đón cháu về với gia đình.

Nhận lại con an toàn, khỏe mạnh từ vòng tay các cán bộ, chiến sỹ không an, chị Thân cho biết, gia đình chị xin gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Bắc đã giúp đỡ gia đình chị tìm lại được cháu Vinh an toàn.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN