Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:25
RSS

Tụ tập đua xe bị CSGT truy đuổi, nhiều 'quái xế' nhảy xuống sông tẩu thoát

Thứ hai, 19/08/2019, 15:39 (GMT+7)

Trong lúc tụ tập tiến hành đua, kéo xe trái phép thì bị CSGT phát hiện và truy đuổi, nhiều 'quái xế' bỏ xe nhảy xuống sông tẩu thoát.

Tụ tập đua xe bị CSGT truy đuổi, nhiều 'quái xế' nhảy xuống sông tẩu thoát

Hàng loạt xe máy bị lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh: PLO

Rạng sáng ngày 19/8, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) làm nhiệm vụ tại các tuyến đường trên địa bàn phát hiện 1 nhóm thanh thiếu niên tụ tập trên đường Hoàng Sa (gần cầu Rạch Miễu, thuộc phường 6, TP. Mỹ Tho) nên đã chốt chặn.

Nhóm thanh, thiếu niên này có khoảng 50 đối tượng, trong đó có khoảng 10 xe "độ", số còn lại chạy theo để hò hét, cổ vũ. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp không có giấy phép lái xe nên tiến hành lập biên bản xử phạt.

Đáng chú ý, trong lúc xử phạt, một số thanh thiếu niên trong nhóm đã kéo đến đường Ngô Gia Tự (xã Trung An, TP Mỹ Tho) để tiến hành đua, kéo xe trái phép. Nhóm này bị cảnh sát tiến hành truy đuổi. Lúc truy đuổi, một đối tượng trong nhóm đã bỏ lại xe khi chạy vào đường cùng và nhảy xuống sông tẩu thoát.

Cũng thời điểm trên, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm nhiệm vụ tuần tra ở các tuyến đường trên địa bàn TP Mỹ Tho phát hiện 12 xe có biểu hiện đua, kéo xe trái phép.

Cảnh sát đã tiến hành ngăn chặn, lập biên bản và tạm giữ 12 xe "cọp" với các vi phạm như: Thay đổi kết cấu, hình dáng xe, chạy xe bốc đầu, lạng lách, nẹt pô inh ỏi…

Theo Công an TP. Mỹ Tho, thời gian gần đây, tình trạng đua, kéo xe trên địa địa bàn TP. Mỹ Tho có xu hướng gia tăng so với thời gian trước.  Các đối tượng tham gia đua xe đến từ nhiều huyện, thị trong  và ngoài tỉnh.

Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là lợi dụng khi lực lượng chức năng vừa ra ca để tụ tập đua xe, hoạt động từ 0h đến rạng sáng. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN